SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
3
7
2
2
4
2
Tin tức sự kiện 19 Tháng Tám 2019 1:10:00 CH

Tập huấn chuyên đề “Dạy học Tập làm văn thông qua hoạt động trải nghiệm”

Vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 11 đã tổ chức tập huấn chuyên đề “Dạy học Tập làm văn thông qua hoạt động trải nghiệm” dành cho cán bộ quản lý, giáo viên nòng cốt 24 trường tiểu học trên địa bàn Quận 11 tại trường Tiểu học Lạc Long Quân.

 

Tham dự tập huấn là cán bộ quản lý, giáo viên nòng cốt của 24 trường Tiểu học Quận 11. Lớp tập huấn đã mời cô Nguyễn Thị Nguyệt Thu – Phó Hiệu trưởng của trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1 trình bày về các nội dung dạy học Tập làm văn thông qua hoạt động trải nghiệm. Ngoài ra, buổi tập huấn còn trao đổi thêm các nội dung trọng tâm của Tiếng Việt Tiểu học trong chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn, bà Nguyễn Đinh Thụy Đỗ Uyên – Phó Trưởng phòng, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 11 đã yêu cầu cán bộ quản lý các trường quan tâm triển khai tập huấn đến từng giáo viên; phải có kiểm tra, đánh giá việc giáo viên đã áp dụng được những nội dung nào trong giảng dạy sau khi được tập huấn tại đơn vị mình.

 


Số lượt người xem: 1454    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA