SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
1
7
2
5
7
Tin tức sự kiện 08 Tháng Ba 2019 8:35:00 SA

Quận 11 tầm soát ung thư cổ tử cung miễn phí cho hội viên phụ nữ trong 5 năm

Vừa qua, Hội LHPN quận 11, Công ty TNHH Phát triển công nghệ Anapath và Bệnh viện quận đã tổ chức lễ ký kết tài trợ thiết bị tầm soát ung thư cổ tử cung Maxprep Procesor.

Ký kết ghi nhớ tặng máy tầm soát ung thư cổ tử cung

 

 

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Nguyên, đại diện nhà tài trợ cho biết: “Ung thư cổ tử cung là bệnh phổ biến thứ 2 trên thế giới, với mong muốn giúp phụ nữ có điều kiện tham gia tầm soát, điều trị kịp thời bệnh lý nếu có. Cho đến thời điểm hiện nay công ty đã tài trợ 21 máy trên phạm vi toàn quốc, trong đó tại địa bàn thành phố đã tài trợ 3 máy. Dự kiến thiết bị sẽ được lắp đặt trong ngày 18 và 19/3/2019 tại Bệnh viện quận. Công ty TNHH Phát triển công nghệ Anapath sẽ tài trợ một hệ thống xét nghiệm chẩn đoán tế bào ung thư cổ tử cung với những thiết bị đi kèm, tài trợ 1.500 kit xét nghiệm Maxprep trong 5 năm (mỗi năm 300 kit), thực hiện bảo hành bảo trì máy trong 5 năm với tổng kinh phí tài trợ là 1,8 tỷ đồng.”

Sau khi thiết bị được hoàn chỉnh và đưa vào sử dụng, đơn vị tài trợ sẽ phối hợp với Bệnh viện quận đào tạo chuyên ngành cho đội ngũ y bác sĩ để sử dụng hiệu quả thiết bị, tổ chức thăm khám miễm phí cho hội viên phụ nữ trong vòng 5 năm. Cùng với đó là sự phối hợp của Hội LHPN quận để tầm soát chăm sóc sức khỏe định kỳ cho hội viên phụ nữ quận 11.

 


Số lượt người xem: 2122    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA