SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
2
6
9
5
1
3
Tin tức sự kiện 10 Tháng Mười Hai 2018 9:35:00 SA

Giới thiệu các mô hình Cải cách hành chính trên địa bàn Quận 11 (Kỳ 6)

CÔNG AN QUẬN 11

Công an quận 11 đã tổ chức Hội nghị phát động thi đua cao điểm các giải pháp, sáng kiến cải cách hành chính. Tham dự có ông Võ Đức Thanh, Phó Chủ tịch UBND quận; Đại tá Nguyễn Văn Nhà, Trưởng Công an quận 11 đã phát động các nội dung thi đua cao điểm các giải pháp, sáng kiến cải cách hành chính.

Đại tá Nguyễn Văn Nhà – Trưởng công an quận đã phát động các nội dung thi đua: “Thực hiện thủ tục liên thông đăng ký khai tử, xóa đăng ký thường trú đồng thời hướng dẫn thay đổi chủ hộ; thực hiện công trình cấp thẻ căn cước công dân tại nhà cho người lớn tuổi, khó khăn trong việc đi lại hoặc bị tàn tật trên địa bàn Quận 11; thực hiện cải cách thủ tục trả hồ sơ trong ngày đối với các trường hợp sang tên, di chuyển môtô, xe gắn máy đi tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khác tại Công an cấp huyện nơi được phân cấp đăng ký mô tô, xe gắn máy khi đã hoàn thành các thủ tục theo quy định”. Thời gian thực hiện thi đua cao điểm trong 03 tháng (từ tháng 11/2018 đến hết tháng 1/2019), sau cao điểm sẽ tiếp tục duy trì thực hiện xuyên suốt.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND quận Võ Đức Thanh đã ghi nhận tinh thần nghiêm túc thực hiện và hưởng ứng thi đua sôi nổi của lực lượng Công an quận 11. Ông cũng yêu cầu các cấp chỉ huy, CBCS Công an quận 11 thực hiện tốt nội dung đăng ký thi đua và hoàn thành tốt các chỉ tiêu công tác ngành trong năm 2018 và những năm tiếp theo, xứng đáng với truyền thống ngành “Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

 


Số lượt người xem: 2140    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA