SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
6
6
8
1
Tin tức sự kiện 16 Tháng Mười 2018 2:45:00 CH

Hội thao kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Ngày 14/10, Hội LHPN Quận 11 đã phối hợp với Trung tâm Thể dục thể thao, Công viên văn hóa Đầm Sen tổ chức Hội thao Diễu hành và Thể dục đồng diễn theo nhạc trong trang phục áo bà ba tại Công viên văn hóa Đầm Sen nhằm Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018). Tham dự có bà Nguyễn Thị Ngọc Linh – UVTV, Trưởng ban tổ chức Hội LHPN TPHCM; bà Nguyễn Việt Hà – Phó ban kinh tế Hội LHPN TPHCM; bà Bùi Thị Bích Thủy – Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; bà Liêu Thị Liên – Phó Chủ tịch HĐND quận; bà Nguyễn Thị Mai Trang – Chủ tịch Hội LHPN quận.

 

 

 

Những năm qua, Hội LHPN Quận 11 đã triển khai nhiều hoạt động gắn với các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của Hội, rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Điểm nhấn của hội thao năm nay là thí sinh sẽ đồng diễn theo nhạc trong trang phục áo bà ba truyền thống. Trong trang phục áo bà ba truyền thống, thể hiện chân thật nét đẹp mộc mạc của người phụ nữ Nam bộ, là dịp để chị em cùng hội tụ bên nhau. Hội thao năm nay thu hút 18 đội thi với hơn 500 thí sinh, các chị là những bông hoa khỏe mạnh, đầy sức sống trong vườn hoa của Hội LHPN Quận 11. Hội thao là dịp để phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong giới, là một sân chơi cho các chị em giao lưu học hỏi với phương châm “Khỏe để đẹp, khỏe để học tập, lao động và sáng tạo, khỏe để yêu nước, xây dựng và phát triển xã hội, xây dựng hình ảnh người Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập”.

 

 

 

Kết thúc hội thi, Phường 12 đã đạt giải diễu hành đẹp nhất; Phường 6 đạt giải đồng diễn đẹp nhất; Phường 13 và Hội liên hiệp phụ nữ Quận đạt giải Áo bà ba đẹp nhất, bên cạnh đó Ban tổ chức còn trao 5 giải phong trào cho các phường 5,7,8,10,11.

 


Số lượt người xem: 3090    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA