SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
2
6
9
3
3
3
Tin tức sự kiện 24 Tháng Chín 2018 11:10:00 SA

Đem Trung thu đến với những trẻ em khó khăn

Ngày 21/9, Quận 11 đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” tại Công viên văn hóa Đầm Sen. Tham dự có ông Ngô Văn Luận, Bí Thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; ông Trần Phi Long, Phó Chủ tịch UBND quận; bà Liêu Thị Liên, Phó Chủ tịch HĐND quận.

Ông Ngô Văn Luận – Bí thư Quận ủy Quận 11 trao học bổng “Vì tuổi thơ” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Với mong muốn mang yêu thương và sự giúp đỡ chân thành đến cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn, Quận 11 mỗi năm đều tổ chức “Đêm hội trăng rằm” để chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết Trung thu trong không khí đầm ấm, vui tươi và là dịp để giáo dục các em về nét đẹp truyền thống của ngày Tết trung thu - Tết đoàn viên. Hàng trăm phần quà đã được các mạnh thường quân và Quỹ bảo trợ trẻ em của địa phương đóng góp để trao tặng cho các em trong dịp này. Năm nay, có 242 em thiếu nhi được nhận quà chăm lo của địa phương, trong đó có 60 phần quà của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố trao tặng và 182 em được nhận quà từ Quỹ bão trợ trẻ em quận.

Ông Trần Phi Long – Phó Chủ tịch UBND quận trao quà trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Trong “Đêm hội trăng rằm” các em được xem các tiết mục văn nghệ, xiếc, ảo thuật,… tham gia các hoạt động ngoài trời với những trò chơi vận động cùng chú Cuội, chị Hằng và Thỏ ngọc, cùng rước đèn Trung thu và phá cỗ; mỗi em tham gia còn được nhận phần quà Trung thu gồm bánh trung thu, lồng đèn, sữa...Dịp này, Quận 11 đã trao 32 suất học bổng “Vì tuổi thơ” (mỗi suất trị giá từ 1.000.000 đồng – 1.200.000 đồng) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, chăm ngoan vượt khó.

 


Số lượt người xem: 2024    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA