SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
1
9
5
0
Tin tức sự kiện 22 Tháng Năm 2018 11:15:00 SA

Liên hoan cháu ngoan Bác Hồ năm 2018

Vừa qua, Liên hoan cháu ngoan Bác Hồ và tuyên dương dũng sĩ, chiến sĩ nhỏ cần kiệm Quận 11 năm 2018 đã diễn ra tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận với sự tham dự của 286 cháu ngoan Bác Hồ, 350 dũng sĩ, chiến sĩ nhỏ. Đến tham dự Liên hoan có bà Trần Thị Thúy An, Phó ban Công nhân - Lao động Thành Đoàn TPHCM và bà Bùi Thị Bích Thủy, UVTV - Trưởng ban Dân vận Quận ủy.

Tại liên hoan, những gương tiêu biểu là em Lê Minh Ngọc - Liên đội trưởng Trường THCS Chu Văn An; em Nguyễn Minh Trí - Đội trống kèn Liên đội THCS Hậu Giang; Em Lê Ngọc Bích - Ủy viên ban chỉ huy Liên đội Trưng Trắc đã giao lưu với các đội viên về hoạt động Đội; động lực vượt qua khó khăn để phấn đấu học tập tốt; việc thực hiện phong trào kế hoạch nhỏ.

 

 

Trong thời gian qua, thiếu nhi trong quận đã thi đua lập thành tích với nhiều hoạt động sôi nổi như: Cổng trường em sạch đẹp, an toàn; Hành trình đến với địa chỉ đỏ; Chiến dịch nụ cười hồng; Vòng tay bè bạn; Đôi bạn cùng tiến…đã hình thành lớp đội viên năng động, sống có trách nhiệm, có nghĩa tình, xây dựng và phát triển lực lượng đội viên làm nòng cốt, làm hạt nhân trong các phong trào, thiết thực góp phần xây dựng quận 11 giàu đẹp, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

 

 

Trong buổi lễ, ngoài việc tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ, Chiến sĩ nhỏ cần kiệm, Chỉ huy Đội giỏi còn trao học bổng cho 17 em có hoàn cảnh khó khăn. Học bổng này sử dụng từ nguồn thu của các Liên đội thực hiện kế hoạch nhỏ và thực hiện công trình măng non “Cùng em đến trường”.

 

 

Cùng hòa trong không khí nghĩa tình này, bà Bùi Thị Bích Thủy đã kêu gọi các ban ngành đoàn thể trong quận, các bậc cha mẹ, thầy giáo, cô giáo cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp chăm lo đầu tư hơn nữa đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo môi trường, điều kiện cho các em được vui chơi, học tập, tham gia các hoạt động xã hội, tạo cơ hội phát triển bình đẳng và toàn diện cho các cháu.

 


Số lượt người xem: 2876    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA