SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
6
0
1
0
6
Tin tức sự kiện 02 Tháng Năm 2018 2:40:00 CH

Thông báo xét tuyển viên chức Ban Bồi thường giải phóng mặt bằng quận 11 năm 2018

I. ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN:

Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:

a) Có quốc tịch Việt Nam;

b) Từ đủ 18 tuổi trở lên và trong độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật lao động;

c) Có đơn đăng ký dự tuyển;

d)  Có lý lịch rõ ràng;

e) Đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ theo vị trí việc làm đăng ký dự tuyển.

g) Yêu cầu: có chứng chỉ B Ngoại ngữ hoặc tương đương; chứng chỉ B Tin học; có một năm kinh nghiệm trở lên trong công tác bồi thường giải phóng mặt bằng; Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Xây dựng, Quản lý đất đai, Địa chính, Tài nguyên môi trường, Luật, Kế toán…; Ưu tiên thông thạo sử dụng phần mềm Autocad, phần mềm Imas đối với kế toán.

II. SỐ LƯỢNG VÀ YÊU CẦU TRÌNH ĐỘ:

Đính kèm bảng nhu cầu tuyển dụng viên chức năm 2018 ban hành kèm theo Kế hoạch số 11/KH-BTGPMB ngày 02 tháng 4 năm 2018 của Ban Bồi thường giải phóng mặt bằng quận 11 về xét tuyển viên chức năm 2018.

III. HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

1. Hồ sơ dự tuyển viên chức bao gồm:

a) Đơn đăng ký dự tuyển theo Mu số 1 ban hành kèm theo Thông tư số 15/2012/TT-BNV;

b) Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã - phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

c) Bản sao giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân và bản sao shộ khẩu thường trú;

d) Bản sao văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập toàn khóa (gồm điểm học tập và điểm tốt nghiệp) theo yêu cầu của vị trí dự tuyển được cơ quan có thẩm quyền chứng thực hoặc nộp bản sao từ sgốc xuất trình kèm bản chính để đối chiếu; trường hợp có văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được cấp có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định tại Quyết định số 77/2007/QĐ-BGDĐT ngày 20 tháng 12 năm 2007 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định về trình tự, thủ tục công nhận văn bằng của người Việt Nam do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp;

đ) Giấy chứng nhận sức khỏe có kết luận đủ sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06 tháng 5 năm 2013 của Bộ Y tế hướng dẫn khám sức khỏe. Đối với người có giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền của nước ngoài cấp thì giấy khám sức khỏe được sử dụng trong trường hợp Việt Nam và quốc gia hoặc vùng lãnh thổ cấp giấy khám sức khỏe có điều ước hoặc thỏa thuận tha nhận lẫn nhau và thời hạn sử dụng của giấy khám sức khỏe đó không quá 06 tháng kể từ ngày được cấp. Giấy khám sức khỏe phải được dịch sang tiếng Việt có chứng thực bản dịch.

e) Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có), được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

Trường hợp người đăng ký dự tuyển đang hợp đồng làm việc tại các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, Ủy ban nhân dân cấp xã phải được Thủ trưởng cơ quan, đơn vị, địa phương nơi đang làm việc nhận xét, đánh giá hoàn thành nhiệm vụ và có văn bản đồng ý được tham gia dự tuyển.

2. Người đăng ký dự tuyển phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp của những giấy tờ trong hồ sơ dự tuyển. Các trường hợp khai man, giả mạo hồ sơ sẽ bị hủy kết quả tuyển dụng và xử lý theo quy định của pháp luật. Thí sinh không được bổ sung các giấy tờ xác nhận chế độ ưu tiên sau khi đã công bố kết quả tuyển dụng.

IV. LỆ PHÍ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN:

            Lệ phí tham dự xét tuyển là 500.000 đồng/người (Áp dụng theo Thông tư 228/2016/TT-BTC ngày 11/11/2016 của Bộ Tài chính).

V. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ:

            Thời gian: từ ngày 3/5/2018 đến ngày 31/5/2018

            Địa điểm: Ban Bồi thường giải phóng mặt bằng Quận 11 - 179H Bình Thới, Phường 9, Quận 11.

            Điện thoại liên hệ: 028.38583190

 

Tải toàn văn Thông báo và Bảng nhu cầu tuyển dụng

 


Số lượt người xem: 2999    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA