SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
9
1
1
8
1
Tin tức sự kiện 10 Tháng Tư 2018 1:45:00 CH

Tập huấn truyền thông công tác Bảo vệ chăm sóc trẻ em – Bình đẳng giới

Ngày 06/4/2018 tại trường THCS Hậu Giang, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội quận 11 đã tổ chức truyền thông về công tác Bảo vệ chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới cho hơn 100 giáo viên, cán bộ và học sinh của Trường Trung học cơ sở Hậu Giang.

Báo cáo viên Nguyễn Hiệp Trí – Tiến sĩ Tâm lý học, Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM đã Phổ biến các nội dung giáo dục pháp luật về Luật Bình đẳng giới; kỹ năng phòng ngừa bạo lực trên cơ sở giới trong trường học đến các em học sinh. Tại buổi truyền thông còn diễn ra hoạt động Thi đố vui trả lời câu hỏi về Luật Bình đẳng giới, tạo không khí sôi nổi hứng khởi cho các em học sinh.


 

 

Qua buổi truyền thông nhằm giúp các em học sinh phổ thông trang bị thêm kiến thức và kỹ năng bảo vệ bản thân chống bạo lực và xâm hại trong học đường. Nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân, gia đình, nhà trường và cộng đồng trong việc hiểu biết và có thái độ, hành vi đúng về giáo dục giới, bình đẳng giới; xây dựng cơ chế phối hợp chặt chẽ giữa 3 môi trường giáo dục: Gia đình - Nhà trường - Xã hội, đảm bảo môi trường học tập, vui chơi lành mạnh, truyền tải thông điệp “Trường học an toàn – thân thiện – yêu thương” đến với các em học sinh.

 


Số lượt người xem: 2788    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA