SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
8
5
5
4
1
Tin tức sự kiện 10 Tháng Tư 2018 1:15:00 CH

Lãnh đạo quận 11 thăm chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2018

Sáng ngày 07/4/2018, Quận ủy - UBND - HĐND - UBMTTQVN quận 11 đã tổ chức đoàn đi thăm chiến sĩ mới đang học tập và công tác tại các đơn vị: Trung đoàn Gia Định - Bộ Tư lệnh Thành phố, Công an Thành phố; Sư đoàn Phòng không Không quân 367, Lữ đoàn Phòng không 71.


 

 

Thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương quận 11, đại diện lãnh đạo quận 11 cảm ơn Ban chỉ huy các đơn vị đã giúp đỡ chiến sĩ mới thích nghi với môi trường Quân đội, với những nội quy, quy định về mặt thời gian, tác phong người lính. Tại mỗi nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần động viên và tặng quà khích lệ chiến sĩ mới đang học tập và huấn luyện tại các đơn vị, cũng như các chiến sĩ đã nhập ngũ năm 2017 đang công tác tại các đơn vị.


 

 

Ông Ngô Văn Luận – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận cám ơn đơn vị đã tạo điều kiện cho các em được học tập và rèn luyện tại Trung đoàn Gia Định - Bộ Tư lệnh Thành phố; ông cũng động viên các chiến sĩ trẻ cố gắng học tập, rèn luyện, nhận thức đúng đắn về chính trị, hiểu rõ sứ mệnh thanh niên giai đoạn hiện nay trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đoàn kết, thi đua trong học tập và công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sau bước đầu bỡ ngỡ, các chiến sĩ trẻ đã dần quen và hòa nhập với môi trường quân đội, đại diện các chiến sĩ trẻ cũng thể hiện quyết tâm sẽ tích cực học tập, rèn luyện để xứng đáng với sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong thời gian huấn luyện.


Số lượt người xem: 2420    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA