SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
7
0
2
9
2
Tin tức sự kiện 25 Tháng Ba 2018 1:20:00 CH

Gương điển hình học tập chỉ thị 05 giai đoạn 2016 – 2017 (Kỳ 15)

TẬP THỂ: Đảng bộ Phường 12

Tổ chức triển khai tốt việc thực hiện Chỉ thị 05–CT/TW của Bộ Chính trị, gắn với công tác xây dựng Đảng, các cuộc vận động, phong trào hành động cách mạng và phong trào thi đua yêu nước, nhằm đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ chính trị của phường; chú trọng đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền, nâng cao nhận thức rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các chi bộ. Hướng dẫn các chi bộ xây dựng tiêu chí phù hợp để làm cơ sở cho cán bộ, đảng viên đăng ký nội dung “Học tập và làm theo” gắn với trách nhiệm, nhiệm vụ được giao, thể hiện thành những giải pháp, cách làm phù hợp, thiết thực theo đặc thù từng chi bộ với 100% đảng viên đăng ký phấn đấu, rèn luyện. Năm 2016 đảng bộ phường đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh.

CÁ NHÂN: Đ/c Nguyễn Thanh Nhàn - Phó bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Thể dục - Thể thao (Chi bộ Trung tâm Thể dục-Thể thao)

Nhận thức đầy đủ và gương mẫu đăng ký nội dung phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, có nếp sống lành mạnh, trong sạch, không kèn cựa địa vị, không chia rẽ, gây mất đoàn kết nội bộ. Có tinh thần trách nhiệm, ý thức khắc phục khó khăn, gương mẫu, sáng tạo trong công việc. Quan tâm thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, chính quyền đoàn thể tại đơn vị; luôn khắc phục khó khăn, đề ra nhiều giải pháp để phát triển phong trào thể dục-thể thao quận, thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia rèn luyện thân thể, tập luyện thể thao thường xuyên, giữ vững được thành tích hoạt động thể dục-thể thao của quận trong phong trào chung của thành phố. Công tác đào tạo lực lượng thành tích cao được tập trung nâng chất với hơn 800 vận động viên năng khiếu, đội tuyển của 21 môn thể thao; cung cấp nhiều vận động viên cho các tuyến năng khiếu của thành phố, quốc gia... Kết quả năm 2016 đơn vị đã thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu của thành phố và Ủy ban nhân dân quận giao, đạt loại A1 xuất sắc; chi bộ đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh; là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

 


Số lượt người xem: 2486    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA