SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
9
1
5
4
5
Tin tức sự kiện 30 Tháng Ba 2018 4:45:00 CH

Họp mặt kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2018)

Sáng ngày 27/3, Trung tâm Thể dục thể thao (TTTDTT) quận 11 đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 72 năm ngày thành lập ngành thể thao Việt Nam (27-3). Bà Đỗ Thiên Chi – Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc TTTDTT quận đã phát biểu ôn lại truyền thống ngày thành lập ngành Thể thao Việt Nam. Đại diện Huấn luyện viên (HLV) và Vận động viên (VĐV) cũng đã phát biểu cảm tưởng tại buổi họp mặt kỷ niệm.

Ông Trần Phi Long - Ph UBND Quận 11

Ông Trần Phi Long – Phó Chủ tịch UBND quận đánh giá cao những nỗ lực và kết quả đạt được của TTTDTT quận, ghi nhận những đóng góp của lực lượng HLV, VĐV đã mang đến những thành tích cho phong trào hoạt động thể dục thể thao địa phương; ông cũng đề nghị lãnh đạo TTTDTT quận tiếp tục định hướng chỉ đạo, nhân rộng những mô hình hay trong phong trào thể dục thể thao cấp cơ sở như loại hình kết hợp hội thao và phát động ngày chạy Olympic với vận động ủng hộ quỹ Vì người nghèo; ông cho rằng đây là một hình thức hay và có ý nghĩa.

Quang cảnh hội nghị


 

 

Ông Nguyễn Thanh Nhàn – Giám đốc TTTDTT quận tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND quận, ông cho hay trong thời gian tới sẽ tiếp tục dẫn dắt đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức, huấn luyện viên, vận động viên vượt qua những khó khăn thử thách để đưa phong trào thể dục thể thao địa phương ngày càng phát triển. Sau buổi họp mặt, cán bộ công nhân viên chức của các đơn vị và lực lượng chuyên trách thể dục thể thao của 16 phường cũng sẽ tổ chức thi đấu bóng đá giao hữu nhằm giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tạo thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các cán bộ công nhân viên chức trên địa bàn.

 


Số lượt người xem: 2337    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA