SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
1
5
3
3
8
Tin tức sự kiện 11 Tháng Mười Hai 2017 3:20:00 CH

Bệnh viện quận 11 ra mắt phần mềm đăng ký khám bệnh từ xa

Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tiết kiệm chi phí, chủ động về thời gian và nhân sự trong việc tổ chức tiếp nhận bệnh nhân, tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân đăng ký khám chữa bệnh, ngày 7/12 vừa qua, Bệnh viện quận 11 đã tổ chức Hội nghị công bố phần mềm đăng ký khám bệnh từ xa. Đây có thể xem là một bước cải tiến mới trong công tác khám chữa bệnh đối với đơn vị Bệnh viện quận 11. Trong bước cải tiến mới về công nghệ này, mục đích là lấy người bệnh làm trung tâm, đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện quận 11 mong muốn giảm tải thời gian chờ đợi cho bệnh nhân đến thăm khám tại chỗ. Thay vì phải mất 30 - 60 phút để xếp hàng đợi lấy số và chờ tới lượt để thăm khám, ứng dụng này cho phép khách hàng chủ động đăng ký khám chữa bệnh tại nhà, tại nơi làm việc hoặc bất cứ nơi đâu có kết nối Internet, khách hàng có thể đặt lịch hẹn khám, lựa chọn ngày giờ, bác sĩ thăm khám sao cho phù hợp với mong muốn của mình. Đặt lịch hẹn khám qua mạng giúp hạn chế được tình trạng quá tải trong y tế và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng ngày càng đông. Tham dự lễ ra mắt phần mềm khám chữa bệnh từ xa có ông Trần Đức Định – Đại diện Sở Y tế Thành phố; tập thể Ban giám đốc Bệnh viện quận 11 và toàn thể nhân viên Bệnh viện quận 11.

Bác sĩ Phạm Quốc Dũng tặng hoa chúc mừng thầy Nguyễn Văn Thịnh, Công ty Đăng Quang, nhà tài trợ công ty Trung Nghệ, công ty HIT


 

 

Bác sĩ Phạm Quốc Dũng – Giám đốc Bệnh viện quận 11 hy vọng rằng: “Phần mềm này sẽ là công cụ đắc lực giúp người bệnh bằng ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến này làm chủ được thời gian đi khám bệnh, không phải chờ đợi, chen lấn như trước đây. Đội ngũ y bác sĩ cũng dễ dàng ước lượng được số người khám trong ngày. Chưa kể, khi người bệnh chọn khám bệnh qua ứng dụng này, công tác quản lý của bệnh viện cũng được nâng lên vì những lần khám bệnh tiếp theo, bệnh viện đã có đầy đủ thông tin của người bệnh về những lần khám bệnh trước đó.” Thay lời cám ơn, Bác sĩ Phạm Quốc Dũng đã tặng hoa chúc mừng thầy Nguyễn Văn Thịnh, Công ty Đăng Quang, nhà tài trợ công ty Trung Nghệ, công ty HIT đã tích cực hỗ trợ và cùng đồng hành với Bệnh viện quận 11 trong quá trình hoàn thiện để đưa vào sử dụng Phần mềm đăng ký khám bệnh từ xa phục vụ bệnh nhân. Kết quả trong đợt kiểm tra cuối năm vừa qua, Bệnh viện quận 11 đã được Sở Y tế TPHCM đánh giá là một trong những Bệnh viện có sự đầu tư về hạ tầng công nghệ thông tin và triển khai hiệu quả các phần mềm quản lý mà không phải Bệnh viện tuyến Quận huyện nào cũng có.

 


Số lượt người xem: 2930    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA