SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
0
1
6
9
7
Tin tức sự kiện 04 Tháng Mười Hai 2017 2:25:00 CH

Quận 11 tham dự Hội nghị trực tuyến triển khai, quán triệt nghị quyết hội nghị lần 6 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Nhận thức được tầm quan trọng của Nghị quyết Hội nghị lần 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, trong hai ngày 29-30/11/2017, Hội nghị trực tuyến triển khai quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần sáu của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã được tổ chức trên toàn quốc. Dự họp trực tuyến tại đơn vị Quận 11 có hơn 450 đại biểu là các cán bộ chủ chốt quận, phường và các cơ sở đảng của Quận.

 

 

 

 

            Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương nhấn mạnh: Nội dung chương trình của Hội nghị Trung ương 6 đề cập nhiều vấn đề rộng lớn, vừa cơ bản vừa cấp bách, liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội hàng năm, đổi mới phát triển xã hội, đổi mới chính trị đồng bộ với đổi mới phát triển kinh tế theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XII của Đảng. Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương khẳng định: Tất cả đều là những vấn đề quan trọng, phức tạp và nhạy cảm, có tác động trực tiếp đến đời sống của nhân dân, đến đông đảo đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cả nước, được xã hội đặc biệt quan tâm và kỳ vọng. Vì vậy, việc tổ chức học tập, quán triệt có ý nghĩa hết sức quan trọng, tác động đến sự phát triển của đất nước trong nhiều năm tới; nhằm giúp các cấp, các ngành nắm vững và triển khai thực hiện các nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII có hiệu quả.

 

 

 

Trong thời gian 2 ngày (29-30/11), các đại biểu đã nghe đồng chí Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương giới thiệu, quán triệt Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”. Đồng chí Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ giới thiệu quán triệt Nghị quyết số 20-NQ/TW về “Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam giới thiệu, quán triệt Nghị quyết số 20-NQ/TW về “Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới và Nghị quyết số 21-NQ/TW về “Công tác dân số trong tình hình mới”.

Hội nghị trực tuyến là một hình thức giúp tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí tổ chức học tập và quán triệt Nghị quyết các cấp. Trong thời gian sắp tới, Quận ủy quận 11 sẽ tiếp tục tổ chức hội nghị để quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho đảng viên toàn đảng bộ.

 

 


Số lượt người xem: 2895    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA