SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
2
7
7
5
4
Tin tức sự kiện 15 Tháng Mười 2017 3:20:00 CH

Tuyên dương điển hình “Dân vận khéo” năm 2017

Tiếp tục học tập, quán triệt quan điểm và nhận thức sâu sắc vai trò của nhân dân “Chính nhân dân là người làm nên những thắng lợi lịch sử”; Vừa qua, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận 11, Quận ủy 11 đã tổ chức Lễ tuyên dương gương điển hình “Dân vận khéo” năm 2017.

Ông Ngô Văn Luận – Bí thư quận ủy, chủ tịch HĐND quận trao giấy khen cho các cá nhân dân vận khéo 2017

Phong trào thi đua “Dân vận khéo” trong quận những năm qua đã lồng ghép vào cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư”; cuộc vận động “Vì người nghèo”; phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”; phong trào “giúp nhau giảm nghèo”; vận động cứu trợ đồng bào bị thiên tai, vận động vì tuyến đầu Tổ quốc, vì Biển đảo quê hương; cải cách hành chính, chương trình giảm nghèo bền vững… Tất cả đều là kết quả về sự vận dụng và thực hiện quan điểm phương châm “Dân vận khéo” và những tư tưởng, quan điểm về công tác “Dân vận” của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Buổi lễ đã giao lưu với 02 tập thể và 01 gương điển hình: Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an quận 11; Đoàn phường 3 và ông Lâm Tỷ - Bí thư Chi bộ khu phố 3, phường 14 để trao đổi kinh nghiệm, cách làm hay, hiệu quả trong công tác dân vận thời gian qua.

Tại buổi lễ, Ông Ngô Văn Luận – Bí thư quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đã nhấn mạnh: công tác dân vận của Đảng luôn giữ một vị trí quan trọng, quyết định sự thành bại của cách mạng, tạo nên mối quan hệ máu thịt giữa Đảng với nhân dân… Ban thường vụ Quận ủy trân trọng ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những đóng góp âm thầm, hiệu quả của các tập thể, cá nhân trong thời gian qua; chúc các đồng chí, cô chú, anh chị mạnh khỏe, tiếp tục phấn đấu, giữ vững là phát huy phẩm chất tốt đẹp sẵn có, tận tụy phục vụ nhân dân như lời dạy của Bác Hồ kính yêu đối với người cán bộ dân vận.

Giao lưu với các gương điển hình dân vận khéo năm 2017

 

 

Dịp này, UBND quận 11 đã tuyên dương, khen thưởng 10 tập thể và 11 cá nhân điển hình “Dân vận khéo” cấp quận năm 2017. Được biết, trước đó trong Lễ tuyên dương phong trào “Dân vận khéo” cấp thành phố, tập thể Ban Bồi thường giải phóng mặt bằng quận 11; cá nhân bà Tào Mỹ Nhàn – Bí thư đoàn Phường 5 và ông Nguyễn Công Tiến – cảnh sát khu vực Phường 14 đã được vinh danh và khen thưởng. Ông Lê Phạm Thanh – Phó Ban Dân vận Quận ủy và bà Phan Thị Minh Duyên – Phó Chủ tịch LĐLĐ quận được Thành phố trao kỷ niệm chương đã có nhiều đóng góp cho công tác dân vận.

 


Số lượt người xem: 2475    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA