SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
6
9
7
9
3
Tin tức sự kiện 03 Tháng Mười 2017 4:00:00 CH

Quận 11 tổ chức tọa đàm “Thực trạng và giải pháp xây dựng tuyến đường văn minh – mỹ quan đô thị”

Vừa qua, Ban chỉ đạo Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa quận 11 đã tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Thực trạng và giải pháp về việc xây dựng tuyến đường văn minh – mỹ quan đô thị cấp Quận, Thành phố và tuyến đường điểm, tuyến kênh Tân Hóa – Lò Gốm Xanh – Sạch – Đẹp” năm 2017. Chủ trì hội nghị là ông Lê Quang Tâm – Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin quận 11.

Sau báo cáo đề dẫn nhận định những kết quả đạt được, cũng như những hạn chế tồn tại trong thời gian qua, hội nghị đã thảo luận về những giải pháp cần thiết để khắc phục những hạn chế trong buổi tọa đàm. Nhiều ý kiến của các đại biểu góp ý tại buổi tọa đàm được hội nghị thảo luận sôi nổi. Trong đó giải pháp được cho là trọng tâm để giải quyết thực trạng trên là công tác tuyên truyền, nên thay hình thức tuyên truyền kiểu truyền thống như băngrôn hay tờ rơi tuyên truyền bằng việc tuyên truyền thông qua điện thoại thông minh, các tiện ích ứng dụng công nghệ thông tin, các mạng thông tin cộng đồng, bên cạnh đó là công tác xử phạt phải nghiêm minh, phải phát huy được vai trò của tổ tự quản cũng như ý thức trách nhiệm của nhân dân trong việc tham gia xây dựng tuyến đường văn minh – mỹ quan đô thị trên địa bàn quận.

Quang cảnh hội nghị

 

 

Kết luận tại buổi tọa đàm, ông Lê Quang Tâm – Trưởng phòng VHTT Quận đề nghị các đơn vị cần tập trung quyết liệt thực hiện. MTTQ cùng các ban ngành đoàn thể phối hợp với UBND 16 phường đẩy mạnh phối hợp tuyên truyền vận động nhân dân hưởng ứng công tác lập lại trật tự lòng lề đường, vệ sinh môi trường và an toàn giao thông trên các tuyến đường, nhất là các tuyến đường tập trung xây dựng tuyến đường văn minh – mỹ quan đô thị cấp quận, phát huy hơn nữa hiệu quả các mô hình tự quản nhằm thực hiện giữ gìn bảo vệ môi trường với mục đích xây dựng quận 11 ngày càng văn minh – hiện đại – nghĩa tình.

 


Số lượt người xem: 2345    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA