SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
6
1
7
7
Tin tức sự kiện 21 Tháng Tám 2017 3:40:00 CH

Nâng cao chất lượng hoạt động của Ban, Tổ tư vấn thuộc Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, phường

Vừa qua, Ban Thường trực UB.MTTQVN quận 11 đã tổ chức Hội nghị chuyên đề nâng cao chất lượng hoạt động của các Ban, Tổ tư vấn thuộc UB.MTTQ quận, phường, sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2017 của các Ban tư vấn thuộc UB.MTTQVN quận đồng thời triển khai, quán triệt nội dung Nghị định 84/2015/NĐ-CP ngày 30/9/2015 và Nghị định 159/NĐ-CP ngày 29/11/2016 của Chính Phủ.

Quang cảnh hội nghị

Đến tham dự hội nghị chuyên đề có ông Đào Thanh Long – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UB.MTTQVN quận, ông Lý Ngọc Thạch – Trưởng ban Ban Dân chủ pháp luật - UB.MTTQVN thành phố.

Phát biểu tại hội nghị, ông Đào Thanh Long nhấn mạnh: “Qua quá trình thực hiện, Ban Thường trực UB.MTTQVN quận, phường cũng đã thường xuyên quan tâm củng cố về nhân sự, tìm và vận động các cá nhân tiêu biểu, có uy tín, am hiểu trên từng lĩnh vực để vận động tham gia vào các Ban, Tổ tư vấn nhằm phát huy trí tuệ của các giới, các tầng lớp nhân dân tham gia góp ý, kiến nghị giải quyết những vấn đề bức xúc trong nhân dân, tạo sự đồng thuận trong nhân dân trong triển khai thực hiện các phong trào, nhất là các chủ trương chính sách phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội chung tại quận.”

Ông Đào Thanh Long – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UB.MTTQ quận phát biểu khai mạc hội nghị

Tại hội nghị, ông Lý Ngọc Thạch – Trưởng ban Ban Dân chủ pháp luật - UB.MTTQVN thành phố đã quán triệt một số nội dung trọng tâm của Nghị định 84/2015/NĐ-CP ngày 30/9/2015 và Nghị định 159/NĐ-CP ngày 29/11/2016 của Chính Phủ hướng dẫn về tổ chức và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân - Ban giám sát đầu tư của cộng đồng cấp phường và trao đổi một số kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn ở cơ sở.


Số lượt người xem: 2383    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA