SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
2
6
4
2
Tin tức sự kiện 10 Tháng Tám 2017 9:30:00 SA

Trạm Y tế phường 1 triển khai phòng khám Bảo hiểm y tế

Vừa qua, Trung tâm Y tế quận 11 đã tổ chức lễ khai trương đơn vị khám chữa bệnh diện Bảo hiểm y tế tại Trạm Y tế phường 1 quận 11. Tham dự lễ khai trương có bà Hứa Khắc Xuân Linh - Phó Giám đốc trung tâm y tế dự phòng quận; ông Nguyễn Hoàng Kiêu - Bí thư Đảng ủy phường 1; bà Tăng Thị Hằng - Chủ tịch UBND phường 1.

 

 

Kiểm tra sức khỏe bệnh nhân

Trạm Y tế phường 1 quận 11 - tọa lạc tại số 8/32 Tân Hóa phường 01 quận 11 - là một trong những Trạm Y tế thuộc quận 11 đạt chuẩn quốc gia, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo bài bản các chuyên khoa bác sĩ gia đình. Trạm có đủ số lượng bác sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh… có kinh nghiệm, trình độ để tư vấn định hướng, khám và điều trị các bệnh lý thông thường. Với tiêu chí hoạt động là phục vụ người dân có thẻ Bảo hiểm y tế được hưởng đủ quyền lợi theo quy định, điều này hứa hẹn sẽ thu hút người dân địa phương đến nơi khám chữa bệnh ban đầu thay vì phải đến bệnh viện vốn đang quá tải.

 

 

Đội ngũ y bác sĩ của Trạm y tế phường 1 mừng khai trương Phòng khám BHYT

Đây là Trạm Y tế thứ 4 đã khai trương khám Bảo hiểm y tế của quận 11, trước đó đã có 3 Trạm Y tế triển khai phòng khám bảo hiểm đó là Trạm Y tế phường 6, phường 12, phường 14. Việc khám Bảo hiểm tại các Trạm Y tế cũng góp phần đưa hoạt động khám chữa bệnh của Trung tâm Y tế Quận 11 đến gần cộng đồng dân cư, nhằm tạo niềm tin và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ban đầu cho người dân trên địa bàn, một giải pháp cốt lõi để giảm tải cho bệnh viện tuyến trên.


Số lượt người xem: 2721    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA