SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
1
8
9
4
4
Tin tức sự kiện 11 Tháng Tám 2017 4:10:00 CH

Lãnh đạo Đảng - chính quyền gặp gỡ, đối thoại với hội viên phụ nữ Phường 13 về chương trình “Giảm nghèo bền vững”

Vừa qua, Phường 13 đã tổ chức diễn đàn gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Đảng, chính quyền với hội viên, phụ nữ về chương trình “Giảm nghèo bền vững”.

Đến tham dự diễn đàn có bà Đoàn Thị Thanh Thủy - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Gia đình xã hội Hội Liên hiệp phụ nữ TPHCM; bà Trương Thị Thu Vân – Phó Trưởng Ban tổ chức Hội LHPN TPHCM; bà Lê Thị Mỹ Duyên – Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận 11; ông Trần Phạm Hoàng Anh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; ông Nguyễn Văn Trí – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng hội viên phụ nữ đại diện các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường.

 

 

 

Tại diễn đàn, có 14 ý kiến của các hội viên đã sôi nổi đóng góp để đối thoại với lãnh đạo phường về các nội dung liên quan đến chương trình “Giảm nghèo bền vững” giai đoạn 2016 - 2020. Việc lắng nghe các ý kiến đóng góp của những hội viên thuộc diện hộ cận nghèo sẽ là điều kiện để cán bộ lãnh đạo đảng và chính quyền địa phương có những giải pháp phù hợp nhất để triển khai công tác giảm nghèo bền vững trong thời gian sắp tới.

Thay mặt hội viên, Hội phụ nữ phường cũng đã đề xuất với lãnh đạo phường một số giải pháp về công tác giảm nghèo trong thời gian sắp tới như: một là thường xuyên nắm bắt và rà soát tình hình hộ nghèo, hộ cận nghèo; nâng cao ý thức của từng hộ trong việc tự vươn lên thoát nghèo bền vững; hai là tiếp tục giới thiệu vay vốn, giải quyết việc làm, giới thiệu học nghề phù hợp với nhu cầu thực tế của từng hộ; ba là từng chi tổ hội phấn đấu hỗ trợ cho 01 hộ nghèo, cận nghèo về các chiều thiếu hụt xã hội như vận động mạnh thường quân trợ cấp khó khăn, tặng thẻ bảo hiểm y tế...

 

 

 

Ông Nguyễn Văn Trí - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã thay mặt lãnh đạo đảng – chính quyền địa phương tiếp thu các ý kiến đóng góp của hội viên phụ nữ và mong muốn sẽ có thêm nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa, nhìn nhận lại những mặt còn tồn tại để lãnh đạo đảng và chính quyền địa phương kịp thời điều chỉnh để chương trình “Giảm nghèo bền vững” mang lại hiệu quả thiết thực. 


Số lượt người xem: 2622    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA