SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
3
0
2
7
Tin tức sự kiện 27 Tháng Bảy 2017 10:30:00 SA

Thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Trong những năm qua, Quận 11 luôn triển khai thực hiện tốt chính sách ưu đãi đối với gia đình chính sách và Người có công với cách mạng. Trên địa bàn quận, nhiều phong trào vì gia đình chính sách, Người có công đã được triển khai rộng rãi, đạt hiệu quả cao. Nhờ vậy, hiện nay đời sống vật chất và tinh thần của các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn đã không ngừng được ổn định và nâng cao.

 

 

 

 

 

 

 

Đoàn lãnh đạo Thành ủy và Quận ủy – HĐND - UBND quận thăm hỏi các gia đình chính sách trên địa bàn quận

 

 

 

 

 

Đoàn y bác sĩ Bệnh viện quận 11 đến thăm khám tại nhà cho các Mẹ VNAH, hộ GĐCS sức khỏe yếu và đi lại khó khăn

                

 

Trong tuần lễ từ 14/7 đến ngày 25/7/2017, các đoàn lãnh đạo Thành phố và Quận ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân quận đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách và thắp hương các mẹ Việt Nam Anh hùng đã từ trần nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7.

 

 

 

Trao tặng tivi hỗ trợ Gia đình chính sách

Thay mặt đoàn, các đồng chí lãnh đạo Thành phố và Quận ủy – HĐND – UBND đã tặng mỗi gia đình 01 phần quà, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn, trân trọng đối với các gia đình, thân nhân, các thương binh liệt sỹ đã hy sinh xương máu giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Đồng thời động viên các gia đình chính sách cần nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, chăm lo sức khỏe bản thân, phát triển kinh tế gia đình.

  

 

Trao quyết định bàn giao nhà tình thương ngụ tại địa chỉ 247/80F31 Lạc Long Quân phường 3 cho hộ ông Nguyễn Ngọc Hiền

 

Qua 5 năm thực hiện Pháp lệnh Ưu đãi người có công và Pháp lệnh Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, nhiều khó khăn, vướng mắc ở địa phương đã được tháo gỡ, như việc xác nhận người có công, công tác giải quyết chính sách ưu đãi người có công với cách mạng được chặt chẽ, chính xác, đúng quy trình và thời gian quy định. Có thể nói, công tác chăm sóc đời sống mọi mặt cho người có công cũng đã được quan tâm hơn thông qua các chính sách thiết thực về nhà ở, bảo hiểm y tế, điều dưỡng phục hồi sức khỏe, tham quan nghỉ dưỡng, thăm hỏi, tặng quà...

 


Số lượt người xem: 2615    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA