SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
8
0
8
3
Tin tức sự kiện 10 Tháng Bảy 2017 1:50:00 CH

Hiệu quả từ việc vận động nhân dân lắp đặt Camera an ninh tại Phường 8

Vừa qua, Phường 8 đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng về việc tổ chức vận động nhân dân lắp đặt Camera an ninh đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn phường.

 

 

Ông Nguyễn Tăng Minh – Phó chủ tịch thường trực HĐND quận trao khen thưởng cho các tập thể xuất sắc trong hội nghị sơ kết

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Tăng Minh - Phó Chủ tịch thường trực HĐND quận đánh giá cao các kết quả mà phường 8 đã làm được trong việc thí điểm chương trình xã hội hóa camera an ninh; cho đến nay đã được triển khai sâu rộng trên toàn địa bàn phường và cơ bản hoàn thiện. Toàn bộ các tuyến đường chính của phường đã lắp đặt Camera an ninh, trong đó có 144 mắt camera và 9 đầu thu kết nối về trụ ở Công an phường để theo dõi tình hình an ninh một cách tập trung. Nhờ đó, tình hình trộm cắp, gây rối trật tự công cộng trên địa bàn phường đã giảm đáng kể, tình trạng đua xe trái phép cũng được hạn chế, vấn đề trật tự giao thông đô thị, vệ sinh môi trường ngày càng được cải thiện, từng bước chuyển hóa được tình hình phức tạp về tệ nạn xã hội trên một số tuyến đường. Thống kê cho thấy, trong riêng 6 tháng đầu năm 2017, những hình ảnh từ hệ thống Camera đã hỗ trợ lực lượng Công an phường khám phá, 07/08 vụ bắt được 07 đối tượng. Có thể thấy việc lắp đặt camera an ninh với số tiền lắp đặt camera là 928.331.845 đồng có sự đóng góp tích cực của nhân dân trên toàn địa bàn phường bên cạnh đó là nhờ công tác tuyên truyền vận động của mặt trận tổ quốc và các đoàn thể trong quá trình vận động nhân dân.

 


Số lượt người xem: 2293    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA