SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
2
0
4
6
Tin tức sự kiện 03 Tháng Bảy 2017 11:15:00 SA

Hội nghị Sơ kết 6 tháng cụm thi đua 3 Lực lượng vũ trang thành phố

Vừa qua, tại trụ sở Ban chỉ huy quân sự quận 11 đã diễn ra hội nghị sơ kết 6 tháng cụm thi đua 3 lực lượng vũ trang thành phố. Đến tham dự có ông Nguyễn Văn Phụng – Phó Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh thành phố; ông Trần Phi Long – Phó Chủ tịch UBND quận, cùng đại diện lãnh đạo các quận 1, 3, 5, 10, Tân Bình.

Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Phi Long - Phó Chủ tịch UBND quận, nhất trí với báo cáo sơ kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng trong Cụm thi đua 3 thuộc lực lượng vũ trang thành phố 6 tháng đầu năm 2017. Các chỉ tiêu thi đua đã thực hiện trong 6 tháng đầu năm cơ bản đạt được so với chỉ tiêu trong nội dung ký kết đầu năm mà Bộ tư lệnh Thành phố giao cho Cụm thi đua 3. Từ những kết quả đạt được như công tác duy trì trực sẵn sàng chiến đấu, công tác phối hợp với Công an thực hiện tốt Nghị định 77 của Thủ tướng chính phủ làm tốt công tác tuần tra, canh gác… qua đó đã góp phần gìn giữ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong Cụm thi đua 3, kinh tế - xã hội phát triển đời sống nhân đân được cải thiện. Bên cạnh đó là công tác tham gia các lớp quốc phòng an ninh do trên tổ chức và công tác tham mưu của các quận trong cụm tổ chức 12 lớp bồi dưỡng an ninh quốc phòng cho 2.268 đồng chí. Kết quả công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu được giao 980 thanh niên đạt 100%, trong đó có 38 đảng viên đạt tỷ lệ 3,87%.

 

Hội nghị cũng đã cùng lắng nghe ý kiến đóng góp của các đơn vị trong cụm để trên cơ sở đó hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu còn lại theo nội dung ký kết thi đua đầu năm đã xác định.  Để thực hiện được điều này đòi hỏi sự nỗ lực của tất cả các đơn vị trong cụm quán triệt thực hiện tốt Nghị quyết, thông tri, Chỉ thị các cấp và chương trình hành động Đại hội đã đề ra, xác định trọng tâm, trọng điểm nội dung thi đua phù hợp với từng địa phương, đơn vị. Cùng học hỏi các mô hình mới; cách làm hay hiệu quả để các đơn vị trong Cụm học hỏi nhằm thúc đẩy phong trào thi đua từng bước đi lên vững chắc, xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

 

 

Quang cảnh hội nghị Sơ kết cụm thi đua 3 lực lượng vũ trang thành phố


Số lượt người xem: 2416    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA