SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
2
8
8
7
0
Tin tức sự kiện 14 Tháng Sáu 2017 10:35:00 SA

Tôn vinh người hiến máu tình nguyện nhân ngày Quốc tế Người hiến máu

Vừa qua, Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện quận 11 đã tổ chức Lễ tôn vinh người hiến máu nhân ngày Quốc tế Người hiến máu (14/6) và tập huấn kỹ năng tuyên truyền hiến máu tình nguyện năm 2017. Đến dự có ông Trần Phi Long – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 11.

Thời gian qua, công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện trên địa bàn quận 11 ngày càng đi vào chiều sâu, tạo chuyển biến tích cực trong cộng đồng. Nhiều người tham gia vào đội hiến máu dự bị của quận, sẵn sàng hiến máu khi được điều động. Cũng nhân dịp này, Hội chữ thập đỏ quận 11 đã tổ chức tập huấn kỹ năng tuyên truyền hiến máu tình nguyện năm 2017. Nội dung tập huấn gồm tuyên truyền các kiến thức cơ bản về: công tác hiến máu tình nguyện. Qua buổi tập huấn các học viên có thể nắm được các kiến thức, kỹ năng cơ bản về quy trình và các bước tiếp nhận máu, những vấn đề cần thiết trong việc hiến máu và tuyên truyền vận động người tham gia hiến máu.

 

 

 

Ông Trần Phi Long - Phó Chủ tịch UBND Quận 11 tặng giấy khen các gia đình hiến máu tình nguyện

 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 11 Trần Phi Long đề nghị lãnh đạo 16 phường quan tâm, vận động người hiến máu tình nguyện tham gia vào đội hiến máu dự bị của địa phương; thường xuyên tổ chức thăm hỏi, tổ chức giao lưu giữa cộng đồng với người hiến máu tình nguyện. Các cơ quan, đơn vị thuộc quận cần tăng cường vận động cán bộ, công chức, người lao động tham gia hiến máu tình nguyện, thể hiện tinh thần nhân ái, tiến bộ, văn minh.

Dịp này, quận 11 tuyên dương 37 người tham gia hiến máu tình nguyện trong nhiều năm với số lần hiến máu đạt từ 10 lần đến 15 lần.

 


Số lượt người xem: 2382    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA