SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
1
8
9
8
Tin tức sự kiện 07 Tháng Sáu 2017 9:00:00 SA

Ông Trần Vĩnh Tuyến thăm Người cao tuổi quận 11 nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam

Vừa qua, đoàn cán bộ thành phố Hồ Chí Minh do ông Trần Vĩnh Tuyến - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các cụ cao tuổi trên địa bàn quận 11, nhân kỷ niệm ngày Người cao tuổi Việt Nam (ngày 6/6).

Ông Trần Vĩnh Tuyến - Phó Chủ tịch UBND TPHCM và bà Liêu Thị Liên – Phó Chủ tịch HĐND quận trao thiếp mừng thọ cho cụ Trần Trọng Đôn – sinh năm 1927 ngụ tại Phường 6

 

Đoàn đã đến thăm ông Trần Trọng Đôn - sinh năm 1927, ngụ tại Phó Cơ Điều phường 6, quận 11. Bác Đôn thuộc diện Thương binh, vợ đã mất, có 6 người con, tuy tuổi đã cao nhưng sức khỏe vẫn ổn định, minh mẫn và đi lại được. Phó Chủ tịch UBND Thành phố Trần Vĩnh Tuyến đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc mừng cụ nhân dịp ngày Người cao tuổi Việt Nam; trân trọng cảm ơn những đóng góp của gia đình ông cho đất nước và chúc cụ luôn mạnh khỏe, sống trường thọ để tiếp tục là gương sáng cho con cháu noi theo.

Ông Trần Vĩnh Tuyến - Phó Chủ tịch UBND TPHCM; ông Đặng Thanh Bình – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy và ông Trần Phi Long – Phó Chủ tịch UBND quận tặng hoa và quà chúc mừng cụ Nguyễn Thị Não – sinh năm 1927 ngụ tại Phường 7

 

Cùng ngày, đoàn cũng đã thăm cụ Nguyễn Thị Não - sinh năm 1927, ngụ tại chung cư Lý Thường Kiệt phường 7, quận 11. Bà Não thuộc diện thân nhân liệt sĩ, chồng bà đã chết, bà có 4 người con, tuy già yếu và đi lại khó khăn nhưng bà vẫn còn rất minh mẫn. Thay mặt đoàn, ông Trần Vĩnh Tuyến đã trò chuyện, thăm hỏi tình hình sức khỏe cụ và chúc cụ luôn luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục sống vui, sống khỏe bên con cháu.

 


Số lượt người xem: 2317    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA