SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
0
0
2
0
2
Tin tức sự kiện 26 Tháng Tư 2017 10:15:00 SA

Đối thoại “Tiếng nói học sinh Quận 11” năm 2017

Sáng ngày 21/4/2017, tại trường Tiểu học Âu Cơ, Phòng Giáo dục và Đạo tạo Quận 11 đã tổ chức buổi đối thoại giữa Lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo với các em học sinh tiểu học, Trung học cơ sở, chủ đề “Tiếng nói học sinh” Quận 11.

Các em học sinh nêu những ý kiến, thắc mắc của bản thân. 


 

TS. Đặng Đức Hoàng – Quận ủy viên – Trưởng Phòng GDĐT Quận 11 giải đáp các vấn đề học sinh quan tâm. 


 

 

Buổi đối thoại diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắng với sự góp mặt của gần 200 em học sinh, đội viên tiêu biểu đến từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn quận. Các em học sinh đã nêu những suy nghĩ của các em trước những vấn đề mang tính thời sự như: an toàn giao thông, trò chơi trực tuyến, trật tự trước cổng trường; những thuận lợi, khó khăn của các em về học tập, sinh hoạt, rèn luyện, phát triển kỹ năng, các mối quan hệ trong và ngoài nhà trường; các nội dung khác liên quan đến công tác giáo dục, xã hội, cơ sở vật chất các trường học, các hoạt động Đoàn đội, chương trình ngoại khóa, tình trạng bạo lực học đường, dạy thêm học thêm,… Tổng số lượt ý kiến là 46 lượt.

Ban tổ chức trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và chăm ngoan, học giỏi 

 

Ban tổ chức trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và chăm ngoan, học giỏi 


 

              Nhân dịp này, Phòng Giáo dục và đào tạo cũng đã trao 27 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, học giỏi.

 


Số lượt người xem: 2485    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA