SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
1
0
1
6
6
Tin tức sự kiện 17 Tháng Tư 2017 10:25:00 SA

Quận 11 tập huấn phổ biến và cập nhật thông tin về các FTA Việt Nam tham gia

Vừa qua, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận 11, Trung tâm WTO Thành phố phối hợp Ủy ban nhân dân quận tổ chức lớp tập huấn “Phổ biến và cập nhật thông tin về các FTA Việt Nam tham gia”.

Tiến sĩ Phạm Văn Chắt – Giáo viên cao cấp của Bộ Công thương đã giới thiệu một cách khái quát về bức tranh kinh tế Việt Nam 2017 và các chính sách nổi bật; Hiệp định thương mại tự do (FTA) mà Việt Nam tham gia và những yêu cầu đổi mới với cơ quan quản lý Nhà nước địa phương và doanh nghiệp trong quá trình thực thi; Những nội dung cần thiết khác theo yêu cầu của các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn... Đồng thời tổ chức trao đổi và thảo luận tại lớp giữa Tiến sĩ Phạm Văn Chắt và cán bộ, công chức Quận 11.

Qua đó, buổi tập huấn đã giúp cán bộ, công chức quận trang bị những kiến thức cơ bản về công tác đối ngoại, hội nhập quốc tế, những thuận lợi, khó khăn và cũng như những quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước...nhằm giữ vững ổn định chính trị góp phần phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn Quận.

 


Số lượt người xem: 2354    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA