SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
5
1
8
3
Tin tức sự kiện 03 Tháng Tư 2017 4:50:00 CH

Hội nghị Quy hoạch cán bộ

Vừa qua, Quận ủy Quận 11 đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt để lấy ý kiến giới thiệu nhân sự quy hoạch cán bộ quận nhiệm kỳ 2020 - 2025 và những năm tiếp theo. Đến tham dự hội nghị có ông Ngô Văn Luận – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân (HĐND) quận; cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể quận và 16 phường trên địa bàn.

Tại hội nghị, ông Ngô Văn Luận, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đã quán triệt đến các cán bộ chủ chốt về tiêu chuẩn, yêu cầu cơ cấu các chức danh lãnh đạo, quản lý chủ chốt của quận trong nhiệm kỳ 2020 - 2025 để hội nghị cho ý kiến giới thiệu.

Sau khi nghe quán triệt của Bí thư Quận ủy và Ban tổ chức quận ủy, thành viên tham dự hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm nhân sự đưa vào quy hoạch Ban Chấp hành, Ban Thường vụ quận ủy và các chức danh lãnh đạo chủ chốt của quận nhiệm kỳ 2020 - 2025 và những năm tiếp theo.

Các đại biểu dự hội nghị bỏ phiếu giới thiệu nhân sự quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025

 

Việc quy hoạch nhằm phát hiện nguồn nhân sự mới có đức, có tài, có triển vọng về khả năng lãnh đạo, quản lý. Từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng để đáp ứng nhiệm vụ chính trị trước mắt và lâu dài của quận và từng địa phương, cơ quan, đơn vị. Đây là công việc rất quan trọng, vừa phát huy dân chủ trong công tác cán bộ, vừa đề cao trách nhiệm của lãnh đạo quận trong việc phát hiện nguồn nhân sự mới để đưa vào quy hoạch.

 


Số lượt người xem: 2731    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA