SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
8
5
6
0
7
Tin tức sự kiện 14 Tháng Mười Hai 2016 3:15:00 CH

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận triển khai các chương trình chiếu phim khoa học cho học sinh

Để tạo điều kiện cho các em học sinh phổ thông tiếp cận với các phương tiện truyền thông tiên tiến hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện về mọi mặt; Vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã triển khai đến các trường Tiểu học, Trung học cơ sở một số nội dung như sau:

-      Tổ chức tiết học ngoại khóa cho học sinh với tên gọi: Chương trình chiếu phim khoa học “Vòm tri thức” - nhằm giúp các em học sinh được tiếp xúc với khoa học căn bản bằng một phương pháp hấp dẫn và dễ tiếp thu. Khi tham dự tiết học ngoại khóa, các em sẽ được trải nghiệm những bộ phim khoa học kỳ thú bằng công nghệ trình chiếu 3600 được lắp đặt tại sân trường với ghế nằm 450.

-      Dự án trình chiếu các bộ phim “Ai đã tạo ra bạn nhỏ”, “Trái đất bao nhiêu tuổi”, “Sự kỳ diệu của thời tiết”.

Theo đó, các đơn vị tổ chức cho học sinh xem tùy vào lứa tuổi và thời khóa biểu của nhà trường, không ảnh hưởng đến hoạt động chung. Tùy vào điều kiện cơ sở vật chất, các trường có thể tổ chức triển khai riêng hoặc phối hợp giữa các trường khi thực hiện. Hiệu trưởng các trường liên hệ với Dự án chiếu phim và tạo điều kiện cho các em có hoàn cảnh khó khăn được tham gia chương trình.


Số lượt người xem: 2633    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA