SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
8
0
6
2
4
Tin tức sự kiện 22 Tháng Mười 2016 11:00:00 SA

Trường Nguyễn Huệ đạt chất lượng giáo dục Cấp độ 1

Vừa qua, trường Trung học cơ sở (THCS) Nguyễn Huệ đã tổ chức Lễ công nhận trường đạt chất lượng giáo dục Cấp độ 1. Đến tham dự buổi lễ có ông Trần Phi Long – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận, ông Đặng Đức Hoàng – Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo quận 11.

Những năm qua, tập thể trường THCS Nguyễn Huệ đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu và rèn luyện để có những thành tích rất đáng khích lệ. Các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực. Những kết quả bước đầu mà thầy trò trường THCS Nguyễn Huệ gặt hái được chính là nền tảng vững chắc và là nguồn động viên to lớn, khích lệ để thầy trò cùng cố gắng nâng cao chất lượng giảng dạy trong những năm học tiếp theo, và xứng đáng với kết quả kiểm định chất lượng giáo dục mà nhà trường vừa được Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh đánh giá, công nhận.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Huệ chia sẻ: “Có rất nhiều thử thách trước mắt, nhưng nhà trường sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới, tiếp tục phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, từng bước xây dựng trường THCS Nguyễn Huệ xứng đáng với niềm tin của phụ huynh và xã hội.”

Đại điện Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND quận trao Quyết định và Giấy công nhận đạt chất lượng giáo dục cho trường THCS Nguyễn Huệ.


Số lượt người xem: 2871    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA