SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
8
3
0
2
8
Tin tức sự kiện 08 Tháng Mười 2016 10:00:00 SA

Phường 16 tuyên dương gương điển hình “Dân vận khéo” năm 2016

Vừa qua, Đảng ủy phường 16 đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng và tuyên dương gương điển hình “Dân vận khéo” năm 2016. Đến tham dự có ông Trần Trung Chánh - chuyên viên Ban Dân vận Quận ủy quận 11. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Tài - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận đã ôn lại truyền thống 86 năm công tác Dân vận của Đảng. Ngoài ra, đại diện Đảng ủy cũng đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện công tác Dân vận và phong trào thi đua Dân vận khéo năm 2016.

Trong thời gian tới, Đảng ủy phường 16 tiếp tục xây dựng Nghị quyết lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai công tác dân vận phù hợp với từng giai đoạn và yêu cầu nhiệm vụ. Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân phường phối hợp với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường cùng các ban ngành đoàn thể thực hiện quy định lấy ý kiến và công khai trong nhân dân trước khi ban hành các chủ trương, dự án phát triển kinh tế, xã hội có liên quan đến đời sống nhân dân; thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở… Các đơn vị như: trường Tiểu học Lê Đình Chinh; Ban chấp hành Đoàn phường, Ban chỉ huy Quân sự phường đã lên phương án hưởng ứng phát động thi đua Dân vận khéo năm 2017. Dịp này, đã có 10 tập thể và 21 cá nhân được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Dân vận khéo năm 2016.

Ông Trần Trung Chánh - Chuyên viên Ban Dân vận Quận ủy quận 11; ông Nguyễn Văn Tài - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Dân vận khéo năm 2016.

 


Số lượt người xem: 2465    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA