SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
1
7
1
4
6
Tin tức sự kiện 26 Tháng Chín 2016 3:50:00 CH

Xã hội luôn chung tay góp sức cùng cuộc vận động vì người nghèo

Mỗi năm, đến ngày khai giảng năm học mới, học sinh thì háo hức mong chờ, nhưng đó là thời điểm mà các bậc phụ huynh có hoàn cảnh khó khăn luôn lo lắng với nhiều suy tư, trăn trở bởi những khoản chi phí cho đầu năm học, là gánh nặng trên vai của những người cha, người mẹ trong gia đình.

Vừa qua, nhằm quan tâm và chăm lo cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm điều kiện tốt nhất để bước vào năm học mới, tại trường Tiểu học Nguyễn Thị Nhỏ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận 11 và Ban vận động vì người nghèo quận đã tổ chức Lễ trao tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Nguyễn Thị Nhỏ và trường Tiểu học Âu cơ trên địa bàn. Đến tham dự có ông Trần Phi Long - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 11, ông Đào Thanh Long - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận. Được biết, Công ty đầu tư Tài chính nhà nước thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị tài trợ chương trình này. Ban tổ chức đã trao tặng 100 suất học bổng với tổng trị giá là 100.000.000 đồng.

Việc trao học bổng này không chỉ là trách nhiệm của nhà trường, mà đó cũng là trách nhiệm của Đảng, Chính quyền và sự chung tay góp sức của toàn xã hội. Có nhiều học sinh khi nhận được học bổng này đã cố gắng vượt khó vươn lên học tập thật giỏi, không chỉ trong chương trình phổ thông mà ngay cả trong giảng đường Đại học, để từ đó thay đổi cuộc đời mình. Và khi đã thành danh, một số em có điều kiện lại quay về giúp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn giống như mình trước đây.

Các đại biểu tham dự chụp ảnh chung với các học sinh nhận học bổng.


Số lượt người xem: 2456    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA