SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
2
4
9
3
Tin tức sự kiện 25 Tháng Tám 2016 10:25:00 SA

Chương trình Hội thảo chuyên đề vệ sinh an toàn thực phẩm

Chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của mỗi con người và sức khoẻ cộng đồng, lâu dài sẽ ảnh hưởng đến giống nòi dân tộc. Vì vậy, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề phức tạp, đặc biệt nhạy cảm, liên quan đến nhiều ngành, nhiều cấp và toàn xã hội. Việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trên thế giới nói chung và đất nước ta nói riêng là một vấn đề hết sức bức xúc hiện nay. Xác định đây là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân của Đảng và Nhà nước ta. Hàng năm, từ Trung ương đến địa phương đều duy trì những hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vừa qua, Ban Tổ chức Cụm thi đua 1 gồm các phường: 1, 2, 3, 7, 8, 9, 10, 11 đã phối hợp tổ chức buổi hội thảo chuyên đề về vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong buổi hội thảo, báo cáo của các đơn vị phường đã phản ánh rõ nét tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm tại địa phương mình, qua đó cùng thảo luận và góp ý tìm ra những hướng giải quyết tốt nhất cho tình hình chung hiện nay. Báo cáo tham luận của các đơn vị phường cụ thể như sau:

- Phường 1: Chuyên đề Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP): “Phố ẩm thực chay”.

- Phường 2: Chuyên đề VSATTP: “Bếp ăn tập thể trong trường học”.

- Phường 3: Chuyên đề VSATTP: “Hàng rong – Thức ăn đường phố”.

- Phường 7: Chuyên đề VSATTP: “Thực trạng VSATTP hiện nay và giải pháp thực hiện”.

- Phường 8: Chuyên đề VSATTP: “Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền các quy định về VSATTP đối với thức ăn đường phố”.

- Phường 9: Chuyên đề VSATTP: “Thức ăn đường phố”.

- Phường 10: Chuyên đề VSATTP: “Tập trung các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm”.

- Phường 11: Chuyên đề VSATTP: “Thực trạng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay”.


Số lượt người xem: 4865    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA