SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
4
3
8
7
8
Tin tức sự kiện 12 Tháng Tám 2016 1:55:00 CH

Bí thư Thành ủy Tp.HCM Đinh La Thăng làm việc với Ban Thường vụ Quận ủy 11

Sáng ngày 10/8, ông Đinh La Thăng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Tp.HCM đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Quận ủy 11 về tình hình kinh tế, văn hóa - xã hội, công tác xây dựng Đảng, vận động nhân dân 6 tháng đầu năm 2016.

 

 Ông Đinh La Thăng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Tp.HCM phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.

  

Ông Đinh La Thăng cùng đoàn đến thăm cụ Lai Sênh Tống – người Hoa tiêu biểu, Tổ trưởng tổ dân phố 2 – KP1 – Phường 6.

 Tại buổi làm việc, ông Ngô Văn Luận - Bí thư Quận ủy 11 đã báo cáo tóm tắt những kết quả đạt được trong thực hiện các nhiệm vụ. Báo cáo đã nêu bật được tình hình chung của quận, kết quả nhìn chung trong 6 tháng đầu năm các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm đều cơ bản đạt so với kế hoạch đề ra. Tình hình kinh tế tiếp tục duy trì tốc độ tăng; thu ngân sách đạt kết quả khá; các chính sách hỗ trợ, chăm lo cho gia đình chính sách và nhân dân lao động nghèo được thực hiện kịp thời, đầy đủ. Các công trình, dự án có bồi thường giải phóng mặt bằng còn tồn đọng, chậm tiến độ đã được tập trung thực hiện, đảm bảo theo đúng tiến độ đề ra. Hoàn tất công tác di dời, tái bố trí tiểu thương chợ Bình Thới; đưa chợ Bình Thới mới vào hoạt động ổn định, đảm bảo bảo công tác phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường và công tác chỉnh trang đô thị. Tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 theo đúng quy trình, tiến độ và quy định của pháp luật, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững, ổn định. Tích cực đổi mới phương thức tổ chức học tập, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị của Đảng phù hợp với từng đối tượng và điều kiện tình hình thực tế của quận; quan tâm chỉ đạo công tác kiểm tra, giám sát các cơ sở đảng tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các nghị quyết của Đảng; tổ chức có hiệu quả các chương trình kiểm tra, giám sát của cấp ủy; nâng cao chất lượng hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội quận… Bên cạnh đó, quận đã trình bày 5 khó khăn, vướng mắc và kiến nghị 4 vấn đề để Đoàn công tác quan tâm, xem xét giải quyết.

 

Ông Đinh La Thăng cùng đoàn đến thăm chùa Liên Hòa – Phường 8.

 

 

 

Sau khi nghe báo cáo và những khó khăn của quận, đại diện Sở Xây dựng Tp.HCM, Sở Quy hoạch Kiến trúc Tp.HCM, Sở Giao thông Vận tải Tp.HCM, Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM, Sở Tài chính Tp.HCM, Sở Nội vụ Tp.HCM, Công an Tp.HCM… đã lần lượt góp ý những công tác đã thực hiện, xây dựng phương án thực hiện những công tác sắp tới và trả lời chi tiết những ý kiến của quận đưa ra. 

 

 

Kết thúc buổi làm việc, ông Đinh La Thăng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Tp.HCM đánh giá cao kết quả thực hiện của quận trong 6 tháng đầu năm, đồng thời yêu cầu Ban Thường vụ Quận ủy tiếp tục có giải pháp để hoàn thành nhiệm vụ chính trị của năm 2016; tiếp tục thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, trong đó quan tâm chăm lo cho đồng bào người Hoa; tập trung hỗ trợ, tháo gỡ những khó khăn của doanh nghiệp; giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội… Đồng thời giao cho các Sở ngành thành phố trực tiếp làm việc với quận để đề xuất thành phố các giải pháp tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, các kiến nghị của quận.

 

 

  

Quang cảnh buổi làm việc sáng ngày 10/8.

 

 


Số lượt người xem: 3220    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA