SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
1
9
9
4
Tin tức sự kiện 21 Tháng Bảy 2016 2:20:00 CH

Phường 16 tổ chức sơ kết 3 năm Đề án 02 của Thành ủy về phòng chống “tự diễn biến” và “tự chuyển hóa”

Vừa qua, tại trường Trung học cơ sở Hậu Giang đã diễn ra Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Đề án 02 của Thành ủy về phòng, chống biểu hiện suy thoái về chính trị, tư tưởng “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong Đảng bộ. Đến dự có ông Võ Đức Thanh – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận.

Trong năm 2016, cấp Ủy phường đã quán triệt và nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của việc thực hiện Đề án 02, luôn có sự lãnh và chỉ đạo sâu sát, gắn với việc thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Sau thời gian triển khai, bước đầu đã có sự chuyển biến tích cực trong cán bộ, đảng viên để nhận thức đúng đắn về những biểu hiện suy thoái dẫn đến “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”. Từ đó chủ động phòng ngừa và đấu tranh ngăn chặn, tạo nền tảng vững chắc về tư tưởng, tích cực thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ phường.

Ông Võ Đức Thanh – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 11 trao đổi ý kiến với các đại biểu khu phố.

Ngoài ra, chất lượng sinh hoạt chi bộ tiếp tục được nâng lên; việc định hướng nội dung sinh hoạt tư tưởng, tổ chức học tập và thảo luận Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng được chú trọng thực hiện thường xuyên, nghiêm túc; mở nhiều lớp nâng cao trình độ lý luận chính trị, kỹ năng công tác dân vận, công tác tuyên truyền cho cán bộ đảng viên, lực lượng chính trị và thế hệ trẻ. Công tác kiểm tra, giám sát được tăng cường gắn với xử lý nghiêm túc các trường hợp sai phạm đã giúp nâng cao hiệu quả của công tác lãnh đạo phòng, chống những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, “tự chuyển biến”, “tự chuyển hóa” trong Đảng.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Võ Đức Thanh đề nghị trong thời gian tới, Đảng bộ phường cần tiếp tục thực hiện nghiêm túc và hiệu quả việc đấu tranh phòng, chống những biểu hiện suy thoái về đạo đức, thấy đúng không bảo vệ, thấy sai không đấu tranh; phòng, chống việc phai nhạt lý tưởng; các cấp Ủy chi bộ nghiêm túc xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện Đề án 02 của Thành ủy; phát huy vai trò của chi bộ khu phố trong thực hiện nội dung này.


Số lượt người xem: 2804    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA