SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
8
5
7
2
3
Tin tức sự kiện 23 Tháng Bảy 2016 10:50:00 SA

Câu lạc bộ Cán bộ nữ chủ chốt sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2016

Vừa qua, Câu lạc bộ (CLB) cán bộ nữ chủ chốt đã tổ chức họp sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2016. Về công tác tuyên truyền, CLB đã phối hợp với các ban ngành tổ chức lồng ghép tuyên truyền kiến thức liên quan đến bình đẳng giới như: “Phụ nữ tích cực học tập lao động, xây dựng gia đình hạnh phúc”; 4 chuẩn mực xây dựng gia đình “No ấm - Bình đẳng – Tiến bộ - Hạnh phúc”; “Ngày hội phụ nữ và pháp luật”; “Bữa ăn dinh dưỡng gia đình”... Công tác quy hoạch đào tạo, luân chuyển, đề bạt và phát triển đảng viên trong cán bộ nữ cũng được các cấp Ủy Đảng rất quan tâm.

Trong 6 tháng qua, Quận ủy đã bổ nhiệm luân chuyển 5 cán bộ nữ và đề bạt 4 đồng chí nữ; kết nạp Đảng 21 đồng chí nữ và 36 cán bộ nữ được cử đi học lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cảm tình Đảng. Ngoài ra, các cán bộ nữ còn tham gia nhiều đợt tập huấn, bồi dưỡng nữ ứng cử viên lần đầu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân cấp quận và phường nhiệm kỳ 2016 - 2020, tiếp xúc giữa ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân quận và phường cùng cử tri.

Tại Hội nghị sơ kết, Ban chủ nhiệm CLB đã tặng quà và chúc mừng 4 chị được đề bạt chức vụ cao hơn, 2 chị nghỉ hưu theo chế độ, đồng thời tặng quà và chúc mừng sinh nhật 39 chị có ngày sinh trong quí I và II/2016. Trên tinh thần trách nhiệm xây dựng Đảng và phát triển địa phương, với nhiệm vụ đảm trách của từng thàng viên, CLB sẽ tích cực thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, nhằm góp phần hoàn thành các chỉ tiêu về Kinh tế - Văn hóa - Xã hội của quận nhà; đồng thời tổ chức các hoạt động chuyên đề, giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong CLB, nắm rõ tâm tư nguyện vọng của các thành viên, nhằm giúp đỡ cán bộ nữ chủ chốt của quận hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Số lượt người xem: 2690    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA