SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
5
2
2
2
Tin tức sự kiện 28 Tháng Bảy 2016 9:55:00 SA

Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam

Vừa qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận 11 đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam tại Hội trường LĐLĐ quận. Đến tham dự có ông Nguyễn Thành Gia - Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra LĐLĐ thành phố; ông Đặng Thanh Bình - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận 11.

Trong thời gian qua, LĐLĐ quận đã chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho công nhân, viên chức, lao động như: Hội thao truyền thống công nhân viên chức, lao động; trao học bổng Nguyễn Hữu Cảnh; phong trào nuôi heo đất được phát động từ tháng 7/2015 đến tháng 7/2016 trong toàn hệ thống Công Đoàn, bằng cách tiết kiệm mỗi tháng 5.000 đồng để gây quỹ học bổng Nguyễn Hữu Cảnh, tạo nguồn kinh phí chăm lo cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Có 123 Công Đoàn cơ sở hưởng ứng và số tiền thu hoạch được là 299.930.000 đồng. Có 55 cháu được trao học bổng với số tiền là 86.900.000 đồng và 3 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn có phương tiện đến trường.

Ông Đặng Thanh Bình đã ghi nhận những thành tích của LĐLĐ quận và cơ sở, đã có nhiều sáng tạo, phấn đấu vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ và yêu cầu LĐLĐ cần tập trung thực hiện một số công việc: làm tốt việc tuyên truyền cho công nhân, viên chức, lao động học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; tiếp tục phát hiện xây dựng các mô hình, điển hình bằng những việc làm thiết thực, không phô trương hình thức, tăng cường công tác xây dựng lực lượng chính trị nòng cốt, nhóm dư luận xã hội tại cơ sở; vận động công nhân viên chức, lao động tích cực đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; quan tâm đến việc làm, nhà trọ, khu lưu trú của công nhân. Dịp này, có 4 Công Đoàn viên được LĐLĐ Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công Đoàn, và 10 tập thể đã được LĐLĐ quận khen thưởng vì đã thực hiện tốt phong trào nuôi heo đất năm 2015 - 2016.

Các học sinh nhận học bổng.

 


Số lượt người xem: 3019    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA