SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
2
9
1
5
2
Tin tức sự kiện 07 Tháng Bảy 2016 9:45:00 SA

Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng và vận động nhân dân 6 tháng đầu năm 2016

Vừa qua, Quận ủy đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng và vận động nhân dân 6 tháng đầu năm, định hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương và thành phố. Theo đó, công tác vận động quần chúng trong 6 tháng đầu năm đều tốt và đạt hiệu quả, hoạt động Công Đoàn được cán bộ hưởng ứng đầy đủ. Những nhiệm vụ trọng tâm đều được hoàn thành, chất lượng quy chế dân chủ phát huy tốt tác dụng. Việc chọn chuyên đề tuy còn hạn chế ở một số chi bộ nhưng vẫn có những bước chuyển biến đáng kể...

Tại Hội nghị, ông Lê Hồng Hoàng Hải đã thông qua báo cáo về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Ngoài ra, ông Đặng Thanh Bình đã nhấn mạnh công tác xây dựng Đảng và vận động nhân dân là nhiệm vụ trọng tâm mà tất cả các anh chị em đảng viên phải ý thức và cùng quyết tâm thực hiện. Dịp này, Ban Thường vụ Quận ủy đã khen thưởng cho 3 tập thể và 1 cá nhân tiêu biểu trong việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. 

Ông Đặng Thanh Bình trao giấy khen cho các tập thể tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 

 

Số lượt người xem: 2557    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA