SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
5
5
0
9
8
Tin tức sự kiện 05 Tháng Bảy 2016 3:55:00 CH

Tổng kết Chỉ thị 03 cấp cơ sở về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đối với mỗi cán bộ, đảng viên, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là nhiệm vụ rất quan trọng và thường xuyên, qua đó tự giáo dục, rèn luyện mình ngày một hoàn thiện hơn. Với mong muốn đó, Chỉ thị 03/CT-TW của Bộ chính trị từ khi được triển khai cho đến nay đã từng bước đi vào nề nếp, thực chất hơn, hạn chế dần các biểu hiện hình thức mang tính phong trào trong cuộc vận động của những năm trước. Hiện nay, các phường trên địa bàn quận 11 đã lần lượt tổ chức Hội nghị tổng kết Chỉ thị 03 sau hoạt động tổng kết cấp quận.

Phường 8 tặng giấy khen cho các tấm gương tiêu biểu về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 - 2016.

Trong quá trình triển khai thực hiện Chỉ thị, nhiều tấm gương cán bộ, đảng viên gương mẫu, tận tụy, đổi mới lề lối làm việc, tác phong sâu sát thực tế, nêu cao ý thức phục vụ nhân dân đã xuất hiện. Việc đưa nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vào sinh hoạt thường kỳ của Chi Đảng bộ, đoàn thể, cơ quan, đơn vị làm cho sinh hoạt có nội dung thiết thực, cụ thể hơn, gắn với tình hình của từng cơ sở, đơn vị; nâng cao chất lượng sinh hoạt từng Chi Đảng bộ.

UBND phường 16 đã trao khen thưởng cho 3 tập thể và 10 cá nhân có thành tích trong thực hiện Chỉ thị 03 tại địa phương.

Việc phát hiện, cổ vũ gương người tốt, việc tốt, khen thưởng các tập thể và cá nhân tiêu biểu tại các phường tạo được không khí phấn khởi, khích lệ cán bộ, đảng viên, nhân dân học tập và làm theo Bác. Kế thừa truyền thống đạo đức tốt đẹp của ông cha, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là một trong những biện pháp quan trọng để khắc phục sự suy thoái về đạo đức, lối sống trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, làm lành mạnh nền đạo đức xã hội, góp phần giữ vững sự ổn định chính trị, xã hội, tạo động lực cho sự phát triển nhanh, hiệu quả, bền vững. Vấn đề cơ bản nhất khi thực hiện cuộc vận động là mỗi người chúng ta phải nhận thức đầy đủ vị trí của vấn đề đạo đức, thường xuyên tự giác, nỗ lực học tập, rèn luyện, tu dưỡng theo gương Bác Hồ vĩ đại.


Số lượt người xem: 2996    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA