SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
3
8
8
9
7
1
0
Tin tức sự kiện 21 Tháng Tư 2016 8:05:00 SA

Quận 11 phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016

Vừa qua, Ủy ban nhân dân quận 11 đã tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016 với chủ đề “Tiếp tục tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn” tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận 11. Đến tham dự buổi lễ phát động có bà Đỗ Thị Ngọc Diệp – Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng thành phố; ông Huỳnh Tiến Long – Trưởng Phòng Truyền thông Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh; ông Trần Phi Long – Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 11, Trưởng Ban chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm quận.

Tại buổi lễ, Bà Trần Thu Hương – Trưởng Phòng Y tế quận 11 đã triển khai kế hoạch và phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016. Đại diện Ban Quản lý chợ Thiếc và Ủy ban nhân dân phường 16 cũng đã phát biểu hưởng ứng Tháng hành động do Ủy ban nhân dân quận 11 phát động. Đại diện lãnh đạo Trung tâm Dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh đánh giá công tác chỉ đạo liên ngành của quận 11 thực hiện khá tốt, đồng thời đề nghị các đơn vị kinh doanh trên địa bàn quận tiếp tục làm tốt hơn nữa trong các công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, nhằm đem những sản phẩm chất lượng và sạch đến với người tiêu dùng.

Tháng hành động này sẽ tập trung tuyên truyền các quy định về an toàn thực phẩm đến 3 nhóm đối tượng: Người quản lý, người sản xuất kinh doanh và người tiêu dùng. Trong đó, đối tượng ưu tiên truyền thông là tổ chức, cá nhân sản xuất, sơ chế, chế biến, kinh doanh rau, thịt; chính quyền quận và phường, Ban quản lý các chợ và người tiêu dùng. Ngoài ra, công tác thanh, kiểm tra sẽ có trọng tâm, trọng điểm hơn, chủ yếu tập trung vào các cơ sở sản xuất, kinh doanh, kho hàng rau, thịt, thức ăn đã chế biến…

 


Số lượt người xem: 1253    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA