SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
8
1
3
1
5
Tin tức sự kiện 09 Tháng Tư 2016 3:00:00 CH

Giới thiệu các chương trình đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ, công chức

Với mục đích bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ, công chức trong cơ quan hành chính nhà nước theo tinh thần Nghị định số 18/2010/NĐ-CP của Chính phủ “Về đào tạo, bồi dưỡng công chức” ngày 05/03/2010, và Quyết định số 1374/2011/-TTg của Th tướng Chính phủ “Về việc phê duyệt kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức giai đoạn 2011 - 2015” ngày 12/08/2011; Trung tâm Đào tạo - Nghiên cứu Khoa học Tổ chức và Quản lý thông báo việc tổ chức các chương trình đào tạo, bồi dưỡng như sau:

-   Chương trình số 01: Nghiệp vụ Thủ quỹ cơ quan. Chương trình phục vụ cho các đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức đang là thư ký, trợ lý cho lãnh đạo; cán bộ ở các phòng ban làm công tác tham mưu, giúp việc cho thủ trưởng cơ quan.

-   Chương trình số 02: Nghiệp vụ Thư ký, trợ lý lãnh đạo. Đối tượng học là cán bộ, công chức, viên chức hiện đang làm công tác tài chính - kế toán, thủ quỹ tại các cơ quan, đơn vị, tổ chức của cơ quan nhà nước.

-   Chương trình số 03: Hiệp định Đối tác Thương mại xuyên Thái Bình Dương (TPP) và các Hiệp định Thương mại tự do (FTA) mới. Cơ hội, thách thức và các định hướng, giải pháp thu hút đầu tư và phát triển thương mại đối với địa phương và các doanh nghiệp. Chương trình phù hợp với đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức đang là Thủ trưởng, Phó Thủ trưởng đơn vị; cán bộ phụ trách mảng quan hệ quốc tế; cán bộ làm công tác đối ngoại; cán bộ nghiệp vụ các phòng ban chuyên môn hiện đang công tác tại các Bộ, Sở, ban ngành, Ủy ban nhân dân các cấp, các phòng chuyên môn trực thuộc Ủy ban nhân dân...

Nội dung và thời lượng các chương trình bồi dưỡng được thiết kế, xây dựng sát với yêu cầu thực tế công việc của học viên, đồng thời đáp ứng mục tiêu đào tạo (xem các Phụ lục chương trình và giảng viên kèm theo). Bên cạnh đó, giảng viên giảng dạy là những người có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, có kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp đang công tác tại các Bộ, ngành Trung ương, các trường Đại học và Học viện uy tín tại thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các Bộ ngành (xem các Phụ lục kèm theo).

Chương trình bồi dưỡng được tổ chức tại trường Cán bộ Quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh - Số 07 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, quận 1. Trung tâm Đào tạo Nghiên cứu Khoa học Tổ chức và Quản lý sẽ cấp Giấy chứng nhận/chứng chỉ khi học viên kết thúc các khóa học. Các học viên có nhu cầu đăng ký tham dự khóa bồi dưỡng cần liên hệ Trung tâm Đào tạo Nghiên cứu Khoa học Tổ chức và Quản lý - số 126/68 Phan Kế Bính, phường Cống Vị, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Các bạn có thể liên hệ cán bộ đào tạo – đồng chí Vân Anh qua số điện thoại: (043) 2222.4010968.190.089; Fax: (043) 2222.401; Email: daotaoboiduongomt@gmail.com

Phiếu đăng ký (theo mẫu đính kèm) có thể gửi qua đường bưu điện, fax, email hoặc liên hệ điện thoại đến Văn phòng Trung tâm. Khi nhận được Phiếu đăng ký tham dự tập huấn, Trung tâm sẽ gửi thông báo nhập học đến học viên.


Số lượt người xem: 3485    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA