SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
8
4
7
3
3
Tin tức sự kiện 02 Tháng Tư 2016 10:45:00 SA

Lễ trao học bổng “Hiếu học” cho học sinh chăm ngoan, học giỏi

Vừa qua, tại Hội trường Trung học cơ sở Lê Anh Xuân, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 11 đã tổ chức buổi lễ trao học bổng “Hiếu học” cho các em học sinh chăm ngoan, học giỏi. Chương trình do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 11 phối hợp với báo Thanh niên, báo Phụ nữ, cùng các công ty và đơn vị tài trợ đã dành tặng 29 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) để trao cho 29 học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở có tinh thần vượt khó trong học tập.

Giao lưu với em Trịnh Phạm Thiên Ngọc - học sinh lớp 9

trường THCS Phú Thọ.

Giao lưu tại buổi lễ, nghị lực của em Trịnh Phạm Thiên Ngọc - học sinh lớp 9 trường Trung học cơ sở Phú Thọ đã làm cả khán phòng lặng đi và đầy nể phục. Từ lúc 2 tuổi em đã mắc phải chứng bệnh “loạn dưỡng cơ”, gặp nhiều khó khăn trong việc đi lại, học tập. Tuy nhiên, với quyết tâm cao cùng nghị lực phi thường, em đã vượt qua những khó khăn thử thách đó để 8 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi, danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ cấp quận. Đặc biệt, trong năm học này em đã xuất sắc được công nhận là học sinh giỏi cấp quận và được dự thi học sinh giỏi cấp thành phố bộ môn Lịch sử.

Đại diện các nhà tại trợ tặng hoa cho em Trịnh Phạm Thiên Ngọc.

Tiến sĩ Đặng Đức Hoàng – Quận ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã thay mặt ngành Giáo dục quận 11 cảm ơn các đơn vị báo Thanh niên, báo Phụ nữ cùng các công ty và đơn vị đã dành tặng 29 suất học bổng cho các em. Ông còn khuyên nhủ và động viên các em hãy cố gắng để luôn đạt được những thành tích cao trong học tập, không phụ lòng mong mỏi của gia đình, thầy cô và những tổ chức tài trợ học bổng; tích cực học tập, rèn luyện để lan tỏa tinh thần hiếu học đến bạn bè.

Ông Võ Ba – Trưởng Phòng Biên tập Giáo dục Thanh niên, Báo Thanh niên phát biểu.

 

 

Trao tặng các suất học bổng cho các em học sinh.

 

 

 


Số lượt người xem: 2874    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA