SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
5
0
8
9
Tin tức sự kiện 12 Tháng Ba 2016 2:15:00 CH

Hội thi Báo cáo viên giỏi trong Lực lượng vũ trang quận 11

Vừa qua, Ban chỉ huy Quân sự quận 11 đã tổ chức khai mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2016, đồng chí Nguyễn Thành Hảo – Chính trị viên đã phát biểu khai mạc, công bố các quy chế thi, thông qua thành phần Ban tổ chức và Ban Giám khảo của Hội thi. Đến dự có ông Ngô Văn Luận – Bí thư Quận ủy quận 11 đã phát biểu động viên các thí sinh dự thi.

Các báo cáo viên được chia làm hai lực lượng thuộc 16 phường trên địa bàn quận. Tham gia Hội thi có 16 thí sinh là chính trị viên, 16 chính trị viên phó Ban chỉ huy Quân sự thuộc các phường, đơn vị tự vệ và cán bộ sỹ quan, quân nhân thuộc Ban chỉ huy Quân sự quận 11. Mỗi thí sinh dự thi sẽ phải tham gia thuyết trình theo đề cương đã chuẩn bị, tập trung vào những vấn đề thời sự thế giới, khu vực và trong nước thời gian gần đây; các kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên… Hội đồng sẽ tổ chức chấm thi và Ban Tổ chức sẽ tổ chức Lễ bế mạc để trao giải cho các thí sinh đạt giải cao trong hội thi. Các thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi sẽ được Ban tổ chức đề cử tham gia vòng thi cấp thành phố.

Hội thi được tổ chức nhằm đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tuyên truyền của cấp Ủy, chỉ huy các đơn vị và năng lực tiến hành công tác tuyên truyền miệng của đội ngũ báo cáo viên các đơn vị dân quân tự vệ. Đồng thời, tổ chức tuyên truyền, phản ánh kết quả thực hiện các quan điểm, nghị quyết đại hội Đảng các cấp, gắn với kết quả việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, kết quả thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị... Qua đó đánh giá chất lượng công tác tuyên truyền trong những năm qua; bồi dưỡng năng lực, trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa các cơ quan, đơn vị và nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp Ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong Ban chỉ huy Quân sự quận về công tác tuyên truyền chính trị, đảm bảo lập trường chính trị vững vàng và kiên định. 


Số lượt người xem: 2880    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA