SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
9
1
1
0
6
Tin tức sự kiện 19 Tháng Giêng 2016 3:00:00 CH

Hội thi “Nét vẽ xanh” quận 11 năm 2016

Nhằm nâng cao giáo dục thẩm mỹ, hỗ trợ các nội dung giáo dục trong nhà trường, vận động học sinh đến với bảo tàng để giúp các em hiểu biết về truyền thống lịch sử, văn hóa, cách mạng Việt Nam; Vừa qua, Trung tâm Văn hoá quận 11 phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận đã tổ chức Hội thi “Nét vẽ xanh” năm 2016 cho hơn 300 thí sinh là các em thiếu niên nhi đồng và mẫu giáo trên địa bàn quận.

Hội thi được chia làm 3 bảng: Bảng A (từ 4 đến 6 tuổi), Bảng B (từ 7 đến 11 tuổi), Bảng C (từ 12 đến 15 tuổi) với các chủ đề như: Bác Hồ với thiếu nhi, khát vọng hòa bình và tình hữu nghị giữa các dân tộc trên thế giới, mái trường của em, tình cảm đối với thầy cô, chung tay bảo vệ môi trường, em yêu thành phố Hồ Chí Minh, cảnh đẹp quê hương, biển đảo, gia đình yêu thương, ước mơ của em. Hội thi gồm các loại hình: vẽ trên giấy A3; vẽ trên máy vi tính: sử dụng phần mềm paint hoặc Adobe Illustrator (chỉ dành cho học sinh bảng C); vẽ tranh cá nhân trên khung vải bố A3 (chỉ dành cho học sinh bảng B và bảng C). Riêng loại hình vẽ trên giấy (Bảng A) và tranh vẽ trên khung vải bố (Bảng B và C) các trường tự tổ chức và gửi tác phẩm về Thư viện quận 11.

Sau Hội thi, Ban Giám khảo sẽ tiến hành chấm tranh. Ngay khi có kết quả, Ban tổ chức sẽ thông báo đến các trường thứ hạng các bức tranh đạt giải, cũng như các tác phẩm được chọn để dự thi vòng chung kết cấp thành phố.

 

Lãnh đạo quận và Ban tổ chức Hội thi động viên các “họa sĩ nhí”.


Số lượt người xem: 2871    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA