SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
0
3
0
5
8
Tin tức sự kiện 30 Tháng Giêng 2016 10:25:00 SA

Đảng ủy Doanh nghiệp quận 11 tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị

Trong năm vừa qua, tập thể Đảng ủy Doanh nghiệp đã tổ chức thực hiện đầy đủ chương trình, kế hoạch đề ra. Hầu hết các chi bộ đều duy trì tốt nền nếp sinh hoạt. Không có đơn vị nào để xảy ra đình công, lãn công trái pháp luật. Các doanh nghiệp đều chấp hành đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế và các quy định của pháp luật lao động.

Đảng ủy Doanh nghiệp quận 11 xác định công tác xây dựng Đảng, vận động nhân dân là nội dung trọng tâm để các tổ chức cơ sở Đảng thi đua thực hiện. Đảng ủy và các Chi bộ thường xuyên theo dõi nắm tình hình, diễn biến, tâm tư, đời sống của đảng viên. Hiện nay, tính đến cuối năm 2015, tổng số đảng viên của đảng bộ là 129 đồng chí (đ/c), trong đó nữ có 58 đ/c, dân tộc Hoa có 05 đ/c, đảng viên có huy hiệu Đảng 22 đ/c. Hợp tác xã vận tải - du lịch 27/7 đã kết nạp 2 đảng viên. Năm 2015, Đảng ủy đã đề ra 5 đầu công việc, đã tiếp tục nâng cao trách nhiệm của cấp Ủy và đảng viên đối với công tác quản lý đảng viên; tăng cường công tác giáo dục đảng viên về tính tiên phong gương mẫu; tiếp tục phân công Đảng ủy viên, cán bộ chuyên trách đi cơ sở; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ theo Chỉ thị số 10 của Ban Bí thư và Hướng dẫn số 09 của Ban Tổ chức Trung ương; đào tạo, quy hoạch cán bộ trẻ xuất thân từ công nhân lao động để phát triển Đảng.

Riêng đối với Hội Doanh nghiệp (HDN) quận 11, Ban chấp hành HDN đã triển khai đến toàn thể hội viên về chương trình hoạt động và phát động thi đua trong hội viên, phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân, thúc đẩy năng lực tham gia phát triển kinh tế quận 11. HDN đã xác định được nhiệm vụ trong thời kỳ hội nhập kinh tế thế giới, ngoài việc cạnh tranh lành mạnh, còn phải nâng cao giá trị hàng hóa, tạo ra những sản phẩm tốt, chất lượng cao trong nước và quốc tế. Tổ tư vấn thuế đã kịp thời thông tin đến các hội viên các vấn về có liên quan. Ngoài việc kinh doanh, các doanh nhân còn hướng về cộng đồng, chăm lo cho người nghèo, xây nhà tình thương, nhà tình nghĩa... Nhiều doanh nghiệp đã tổ chức tập huấn cho công nhân, nhân viên về văn hóa trong kinh doanh và phục vụ, về kỹ năng bán hàng. Có doanh nghiệp còn tự đứng ra tổ chức cho 200 nhân viên về an toàn vệ sinh thực phẩm nhằm bảo vệ tốt thương hiệu và sức khỏe cho mọi người như Doanh nghiệp tư nhân Bánh kẹo Á Châu.

 

Ông Đào Thanh Long - Chủ tịch UB.MTTQ quận 11 nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp.


Số lượt người xem: 3211    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA