SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
1
1
9
5
Tin tức sự kiện 11 Tháng Giêng 2016 5:15:00 CH

Quận 11 đã chuẩn bị sẵn sàng cho công tác Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam luôn giữ vai trò nòng cốt trong lực lượng cách mạng và phong trào phụ nữ. Phong trào phụ nữ không ngừng đổi mới về cả nội dung lẫn phương thức hoạt động, nhằm phát huy tốt nhất mọi tiềm năng, sức sáng tạo của tầng lớp phụ nữ trong các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần đáng kể trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng yêu cầu mới trong thời kỳ hội nhập. Cương lĩnh đầu tiên của Đảng đã nhận thức rõ phụ nữ là lực lượng quan trọng của cách mạng, và công tác phụ nữ cần được quan tâm sâu sát hơn nhằm góp phần chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho phụ nữ Việt Nam.

Nhận thức rõ điều đó, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII; Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận 11 đã tổ chức tập huấn, chuẩn bị cho công tác Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Theo kế hoạch, Đại hội Phụ nữ cấp cơ sở trên toàn quận 11 đang được triển khai đồng loạt từ nay cho đến hết tháng 3 năm 2016. Tiếp đó, Đại hội Phụ nữ quận sẽ được tiến hành vào tháng 6 năm 2016.

Được biết, buổi tập huấn công tác chuẩn bị Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp do bà Võ Thị Ngọc Bích – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố phụ trách về công tác chuẩn bị nhân sự, quy chế bầu cử, chuẩn bị tham luận, góp ý cho Văn kiện Đại hội và một số văn bản liên quan đến Đại hội như: Thông tri của Thành ủy, Kế hoạch 114 của Ban Thường vụ Thành hội, các công tác tuyên truyền cho Đại hội.


Số lượt người xem: 3266    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA