SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
5
3
7
1
Tin tức sự kiện 03 Tháng Mười Một 2015 9:05:00 SA

Gương tiêu biểu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2014 – 2015

Chi bộ trường Trung học cơ sở Chu Văn An – Đảng bộ phường 8

Chi bộ rất quan tâm, xem trọng công tác chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; cùng với Hiệu trưởng tổ chức quán triệt tốt nội dung của Chỉ thị gắn với việc kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” bằng nhiều cách làm sáng tạo, phong phú, tạo được sự chuyển biến rõ nét, hiệu quả, thu hút được sự tham gia tích cực, đông đảo của cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh, học sinh trong nhà trường. Trong đó, lực lượng đảng viên làm nòng cốt và gương mẫu thực hiện. Kết quả, 100% đảng viên trong chi bộ đã có chuyển biến rõ nét trong việc tự phê bình và phê bình, thẳng thắn trong đấu tranh xây dựng nội bộ, không còn thái độ né tránh, chung chung; sức mạnh đoàn kết của chi bộ cũng được nâng cao rõ rệt.

Đồng chí NGUYỄN THẾ YẾN - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Mầm non 5 – Đảng bộ phường 5

Đồng chí luôn có ý thức trách nhiệm, phấn đấu xây dựng, quản lý đơn vị thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả cao. Trong thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đồng chí đã tổ chức triển khai, quán triệt đầy đủ theo chỉ đạo của Đảng ủy phường, đề ra chương trình hành động, kế hoạch, thời gian thực hiện cụ thể. Bản thân đồng chí cũng như mỗi cán bộ, đảng viên, giáo viên trong nhà trường đều thể hiện thấm nhuần tư tưởng đạo đức cách mạng sáng ngời của Bác; sôi nổi, tích cực thi đua, rèn luyện đạo đức, ra sức khắc phục khó khăn để đạt thành tích cao trong giảng dạy và học tập. Kết quả giảng dạy, học tập và rèn luyện đạo đức của mỗi đảng viên và giáo viên ngày càng tiến bộ.

Bên cạnh đó, công tác chính trị tư tưởng, xây dựng Đảng, xây dựng cơ sở vật chất, hoạt động của các đoàn thể đều đạt kết quả tốt. Cá nhân đồng chí đạt Chiến sĩ thi đua cấp thành phố. Đồng chí là đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên tục từ năm 2012 đến năm 2014.


Số lượt người xem: 3331    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA