SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
2
1
7
2
4
Tin tức sự kiện 02 Tháng Mười 2015 4:45:00 CH

Công bố kết luận thanh tra tài chính tại trường Trung học cơ sở Hậu Giang

Vừa qua, được sự ủy quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 11, Đoàn Thanh tra gồm 06 thành viên do bà Nguyễn Thị Thanh Chung – Phó Chánh Thanh tra làm Trưởng đoàn đã công bố Kết luận thanh tra tài chính tại Văn phòng trường Trung học cơ sở Hậu Giang – quận11.

Tiếp Đoàn Thanh tra có tập thể Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Chi đoàn, Trưởng ban Thanh tra nhân dân, Bộ phận Tài chính và toàn thể giáo viên, nhân viên của trường. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của Chánh Thanh tra quận, Trưởng Phòng Nội vụ, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo và Phó Phòng Tài Chính Kế hoạch quận.

Sau khi Chánh Thanh tra quận – đồng chí Lê Thị Phương phát biểu ý kiến về những nội dung và kết luận thanh tra, Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Hậu Giang đã thay mặt đơn vị cám ơn Đoàn Thanh tra vì nêu ra được những vấn đề mà đơn vị đã thực hiện tốt cần phát huy và những vấn đề còn hạn chế để có biện pháp khắc phục, chấn chỉnh. Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Hậu Giang tiếp thu và nghiêm túc thực hiện những nội dung kết luận đã nêu.


Số lượt người xem: 4182    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA