SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
4
4
7
9
3
Tin tức sự kiện 12 Tháng Chín 2015 4:55:00 CH

Siêu thị Co.opmart tổ chức điểm bán hàng bình ổn giá tại phường 3

Bình ổn giá là việc Nhà nước áp dụng biện pháp thích hợp về điều hòa cung cầu, tài chính, tiền tệ và biện pháp kinh tế, hành chính cần thiết khác để tác động vào sự hình thành và vận động của giá, không để giá hàng hóa, dịch vụ tăng quá cao hoặc giảm quá thấp bất hợp lý.

Vừa qua, siêu thị Co.opmart đã tổ chức điểm bán hàng bình ổn giá cho người dân tại hẻm 161D trên địa bàn phường 3. Để bình ổn giá thị trường một số mặt hàng thiết yếu, siêu thị bán hàng lưu động phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Các mặt hàng chủ yếu là hàng tiêu dùng được sản xuất trong nước, có giá bán ưu đãi giảm 3% - 5% so với giá bán lẻ tại siêu thị. Một số mặt hàng như dầu ăn, đường, sữa, bánh kẹo, nước chấm, gia vị, bột giặt, nước tẩy rửa, đồ dùng trong gia đình… đều được giảm giá từ 10% trở lên so với thị trường, tạo điều kiện cho người có thu nhập thấp đến mua sắm.

Hoạt động này nhằm góp phần định hướng giá cả thị trường, chống đột biến giá nhất thời tại khu vực, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân. Việc siêu thị Co.opmart thường xuyên tổ chức các điểm bán hàng bình ổn giá đã giúp người tiêu dùng lựa chọn được những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao với giá cả hấp dẫn.

 


Số lượt người xem: 2783    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA