SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
4
2
6
5
Tin tức sự kiện 15 Tháng Tám 2015 9:05:00 SA

Tổng kết Hội thi “Tiểu phẩm tuyên truyền” chủ đề “Vì thành phố văn minh – sạch đẹp – an toàn” quận 11 năm 2015

Nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” với những nội dung trọng tâm như: thực hiện nếp sống văn minh; giữ gìn thành phố sạch đẹp và đảm bảo cuộc sống an toàn của người dân; làm cho cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” trở nên thiết thực, hiệu quả; góp phần xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình; Vừa qua, Trung tâm Văn hóa quận 11 đã phối hợp với các đơn vị: Phòng Văn hóa và Thông tin, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận, Quận đoàn 11 tổ chức Hội thi tuyên truyền tiểu phẩm năm 2015 với chủ đề “Vì thành phố văn minh – sạch đẹp – an toàn”.

Đánh giá chung về tình hình Hội thi: đa số các đơn vị nêu bật được chủ đề, cụ thể là các phường 3, 5, 6, 16 vì đã tạo hiệu quả cao khi truyền tải nội dung đến với khán giả trong từng tiểu phẩm bởi những yếu tố như: kịch bản bám sát tiêu chí chủ đề và có đầu tư về nội dung với lối diễn xuất có nghề của các diễn viên quần chúng, phương pháp dàn dựng và biết tạo điểm nhấn của chủ đề đã thuyết phục người xem. Qua Hội thi “Tiểu phẩm tuyên truyền” đã tạo được hiệu quả cao trong việc tuyên truyền sâu rộng đến tầng lớp nhân dân, giúp người lao động ý thức hơn về thái độ trong giao tiếp xã hội giữa người với người, ý thức về gìn giữ môi trường trong sạch, bảo vệ sinh thái; nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, nhất là Luật Giao thông đường bộ, gìn giữ lề thông hè thoáng, không lấn chiếm lòng lề đường, các công trình công cộng để sinh hoạt kinh doanh…

Ban Tổ chức đã trao tổng cộng 4 giải chính thức cho những tiểu phẩm hay và 3 Giải Khuyến khích. Giải I thuộc về đơn vị phường 6 với kịch bản “Đó mới là sự thật”. Giải II thuộc về đơn vị phường 3 với kịch bản “Chuyện hè phố”. Hai Giải III đồng hạng thuộc về đơn vị phường 16 với kịch bản “Đôi bàn tay” và phường 5 với kịch bản “Tình làng nghĩa xóm”. Ba Giải Khuyến khích thuộc về đơn vị phường 7, phường 8 và phường 12.

 

Tiểu phẩm của đơn vị dự thi phường 6 – Giải I Hội thi.


Số lượt người xem: 6620    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA