SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
4
5
3
3
9
Tin tức sự kiện 28 Tháng Ba 2015 3:50:00 CH

Họp mặt 69 năm ngày Thể thao Việt Nam

Vừa qua, Trung tâm Thể dục Thể thao quận 11 đã tổ chức họp mặt ôn truyền thống ngày Thể thao Việt Nam, cùng nghe bài viết “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi toàn dân tập luyện thể dục thể thao của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời điểm lại những thành tựu trên lĩnh vực thể dục thể thao của quận 11 trong những năm qua.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi họp mặt, đại diện tập thể huấn luyện viên - ông Dương Khánh Thành – Huấn luyện viên Bộ môn Karatedo bày tỏ niềm vui mừng là một huấn luyện viên thể thao. Đối với nghề huấn luyện viên, ngoài việc tạo ra những con người đầy đủ sức khỏe, còn tạo ta những vận động viên tài năng đại diện đơn vị tham gia thi đấu các giải thành phố, quốc gia và thật tự hào khi bản thân đã tạo được các vận động viên giỏi đại diện quốc gia làm nhiệm vụ thi đấu quốc tế. Bên cạnh đó, việc tập luyện thể dục thể thao giúp cho mỗi người dân có đầy đủ sức khỏe để học tập, lao động và xây dựng bảo vệ Tổ quốc. Đây chính là niềm vui giúp cho các huấn luyện viên như chúng tôi quên đi hết những mệt mỏi, là niềm động viên để chúng tôi tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp thể thao nước nhà theo đúng lời Bác đã nói “Dân cường, nước thịnh”.

Sau buổi họp mặt, chuyên trách thể dục thể thao 16 phường, các huấn luyện viên, cộng tác viên các bộ môn cùng toàn thể công chức, viên chức Trung tâm Thể dục Thể thao quận 11 đã tiến hành trận bóng đá giao hữu thiết thực tạo không khí vui tươi.

 

 


Số lượt người xem: 3161    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA