SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
2
9
4
9
0
4
Tin tức sự kiện 03 Tháng Tư 2015 8:30:00 SA

Hội thi “Bàn tay vàng” 2015

Vừa qua, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận 11 đã phối hợp với Doanh nghiệp Bánh kẹo Á Châu (ABC) tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Bàn tay vàng Golden Baker năm 2015 tại Chi nhánh ABC Bakery quận 11 (45K Ông Ích Khiêm, phường 10, quận 11).

Mục đích của hội thi là tạo ra một sân chơi bổ ích để thợ bánh có thể cùng nhau giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề cùng khả năng sáng tạo trong việc nướng và tạo hình các loại bánh, nhằm đẩy mạnh phong trào “Luyện tay nghề - Thi thợ giỏi” trong Công đoàn viên công nhân lao động, kịp thời biểu dương, khen thưởng và phát hiện nhân tố tích cực tại Công đoàn cơ sở Doanh nghiệp tư nhân Bánh kẹo Á Châu. 

Đến với Hội thi, có tổng cộng 32 thí sinh chia thành 16 đội gồm các thành viên thuộc chi nhánh của Doanh nghiệp Bánh kẹo Á Châu trên toàn quốc và Campuchia. Hội thi gồm 4 phần: Phần thi cơ bản Baguette, phần thi kỹ thuật Croissant và Danish, phần thi sáng tạo với Bột viên. Trong dịp này, Doanh nghiệp tư nhân Bánh kẹo Á Châu sẽ trao 13 giải thưởng với tổng giải thưởng là 33.000.000 đồng và 6 vé máy bay đi Thái Lan. Đồng thời, các thí sinh đạt giải cao trong Hội thi sẽ được ông Kao Siêu Lực giới thiệu để tham quan các mô hình làm bánh tại nước ngoài, giúp các thí sinh mở rộng tầm nhìn và nâng cao kiến thức chuyên môn của mình.

 


Số lượt người xem: 3462    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA